Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » 2 phương pháp nhanh nhất để giảm cân cấp tốc

2 phương pháp nhanh nhất để giảm cân cấp tốc

0comment

Cùng với nhu cầu giảm béo nhanh ngày càng tăng, nhiều phương pháp giảm béo cấp tốc (đặc biệt là giảm mỡ bụng cấp tốc) được tìm ra và áp dụng.  Dưới đây là 2 cách như vậy

Phẫu thuật hút mỡ để giảm cân cấp tốc

Với cách giảm cân cấp tốc này, lượng mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng cách dùng thiết bị siêu âm xác định vị trí tích tụ mỡ thừa sau đó thực hiện một vết rạch nhỏ tại vùng có nhiều mỡ rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào và hút trực tiếp mỡ thừa ra ngoài, cho kết quả nhanh chóng.

Tuy nhiên, hút mỡ là phương pháp giảm béo cấp tốc này chỉ phù hợp với những khách hàng có thể trạng tốt, có nhiều mỡ thừa nhưng mới tích tụ (liên kết giữa các tế bào mỡ còn lỏng lẻo) bởi nguyên nhân sau:

Theo TS-BS Phạm Trịnh Quốc Khanh, Bác sĩ của Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương cho biết:

Hút mỡ là một trong những dạng phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều nguy cơ và khi tai biến xảy ra, chẳng hạn như bị tắc mạch do mỡ do đó khách hàng cần hết sức cẩn trọng”.

Đâu là phương pháp giảm béo cấp tốc An toàn, Hiệu quả nhất?

2. Thuốc giảm béo cấp tốc

Sử dụng thuốc giảm cân cấp tốc cũng là sự lựa chọn của nhiều người khi bị béo, thừa cân. Về mặt bản chất, các hợp chất có trong thuốc giảm béo sẽ làm tăng nhu cầu thu nạp nước và giảm nhu cầu ăn của cơ thể từ đó giúp người dùng giảm cân. Bên cạnh đó, một số loại thuốc giảm mỡ bụng còn có thêm công dụng khiến ban chán ăn để hạn chế lượng thực phẩm bạn bổ sung hàng ngày.

Phương pháp này phù hợp với những đối tượng bị thừa cân, có thể trạng tốt. Khi áp dụng không đúng cách, thuốc giảm béo có thể gây ra nhiều phản ứng phụ nguy hiểm như làm mất cân bằng cơ thể, no ống tiêu hóa, trầm cảm, biếng ăn hoặc tụt huyết áp, ngất xỉu do cơ thể thiếu chất…

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: