Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » 5 tiêu chí đánh giá hút mỡ an toàn cần phải biết trước khi thực hiện

5 tiêu chí đánh giá hút mỡ an toàn cần phải biết trước khi thực hiện

0comment

Thừa cân luôn là vấn đề đau đầu của phái nữ nhất là những người ngoài 30 sau khi sinh con hay rơi vào tình trạng mất kiểm soát cân nặng. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ đã có rất nhiều người tìm đến phương pháp hút mỡ vừa nhanh lại hiệu quả. Nhưng trước khi thực hiện cần phải tìm hiểu những tiêu chí cho một ca hút mỡ an toàn.

1.Công nghệ hút mỡ

Mỗi một thẩm mỹ viện có một công nghệ hút mỡ riêng. Nhưng công nghệ nào mới thật sự tốt và an toàn thì cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 3D Lipo Plus được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả và giới chuyên gia thẩm mỹ cũng đánh giá cao. Công nghệ thông minh và ưu việt này giúp hút mỡ chỉ làm một lần duy nhất và hút bỏ được tới 95%  lượng mỡ thừa.

3D Lipo Plus hiểu quả tới 95%, không tái phát

3D Lipo Plus hiểu quả tới 95%, không tái phát

=> Tìm hiểu ngay: Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus

2. Bác sĩ có trình độ chuyên môn

Bác sĩ phẫu thuật là một trong những yếu tố mang tính quyết định đến thành công của một ca hút mỡ an toàn. Vì thế, đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ viện phải có chuyên môn cao, có chỗ đứng nhất định trong nghề. Nếu có các chuyên gia cố vấn từ Hiệp Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế thì càng tốt.

3. Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất tốt và hiện đại

Một thẩm mỹ viện uy tín có thể nhìn thấy ngay từ cơ sở vật chật và độ chuyên nghiệp trong phong cách phụ vụ của họ. Không ai muốn thực hiện hút mỡ ở những nơi có cơ sở vậy chật kém và phục vụ kém.

4. Quá trình hút mỡ phải thực hiện ở bệnh viện

Khách hàng đến thẩm mỹ viện để thực hiện hút mỡ nhưng quá trình hút mỡ phải được các bác sĩ của thẩm mỹ viện thực hiện tại bệnh viện trong điều kiện vô trùng theo quy định của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn.

quy trình hút mỡ

Quá trình hút mỡ phải được thực hiện ở bệnh viện

5. Tìm hiểu về quy trình hút mỡ bụng của thẩm mỹ viện

Quy trình hút mỡ an toàn phải thực hiện theo các bước sau:

– Bác sĩ thăm khám về tình trạng mỡ thừa, khám sức khỏe tổng quát xem khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện hút mỡ hay không.

– Tiếp theo, khách hàng sẽ được đưa đến bệnh viện để thực hiện hút mỡ an toàn trong điều kiện vô trùng bằng công nghệ không cần phẫu thuật.

– Sau khi hút mỡ xong, khách hàng sẽ được chuyên viên y tế chăm sóc tại phòng nghỉ khang trang, hiện đại. Được bác sĩ dặn dò và hẹn lịch tái khám.

Nếu thẩm mỹ viện nào đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện hút mỡ an toàn để lấy lại vóc dáng đẹp và quyến rũ.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Nguồn: https://hutmoantoan.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: