Trang chủ » Tin tức hút mỡ » 6 bài tập giảm mỡ mông cho nam giới đơn giản hiệu quả nhanh

6 bài tập giảm mỡ mông cho nam giới đơn giản hiệu quả nhanh

0comment

Mỡ ở mông nhiều không chỉ là nỗi lo của các chị em mà còn là sự sợ hãi của nhiều đấng mày râu. Sau đây là 6 bài tập giảm mỡ mông cho nam giới đơn giản siêu hiệu quả mời các bạn tham khảo.

* Chạy bộ:

Không chỉ đốt cháy mỡ thừa, làm săn chắc cơ bắp, chạy bộ còn là bài tập giảm mỡ mông cho nam giúp nam giới có vòng 3 đẹp. Bạn không nên thực hiện quá nhanh, tốt hơn là bạn chạy dài và ít nhất 30 – 45 phút/ ngày.

* Leo cầu thang

5 bài tập giảm mỡ mông cho nam giới đơn giản hiệu quả nhanh 1

Leo cầu thang giúp giảm béo mông hiệu quả

Thay vì việc đi thang máy bằng việc đi cầu thang bộ cũng là một dạng bài tập giảm mỡ mông cho nam rất đơn giản. Với bài tập này các bạn sẽ cảm thấy cơ mông như được dãn ra và ra nhiều mồ hôi hơn. Việc lên xuống cầu thang nhiều lần sẽ giúp bạn đốt cháy calo và mỡ bụng, mỡ mông rất nhanh, đây còn là bài tập rất tốt cho tim mạch .. Bởi vậy hãy nên tạo thói quen leo cầu thang ở mọi lúc mọi nơi để giảm béo mông hiệu quả.

* Chống đẩy:

Nếu bạn không có thời gian để đến phòng tập, bạn có thể tập tại nhà bằng động tác chống đẩy. Chống đẩy trong vòng 10 phút/ ngày sẽ giúp mỡ mông giảm đáng kể. Nếu là lần đầu tiên tập luyện, hãy tập với cường độ nhẹ sau khi quen rồi thì bạn có thể tăng dần lên.

5 bài tập giảm mỡ mông cho nam giới đơn giản hiệu quả nhanh 2

Chống đẩy giúp giảm béo hiệu quả

* Đứng lên ngồi xuống

Theo các chuyên gia thì động tác đứng lên ngồi xuống là cách giảm cân ở mông đào tạo cơ bắp và đang được giới trẻ hiện nay áp dụng vì dễ thực hiện. Các bạn nên tập ít nhất 10 lần trong một lần tập và thực hiện từ 2-3 lần trong một ngày, tập nhiều lần trong ngày sẽ giúp hiệu quả nhanh hơn.

* Ngồi xổm

Ngoài đứng lên ngồi xuống thì ngồi xổm cũng là bài tập giảm mỡ mông cho nam đơn giản. Nó sẽ khiến bạn phải căng cơ mông nên làm giảm sự phát triển của mông.

* Bài tập trên sàn:

5 bài tập giảm mỡ mông cho nam giới đơn giản hiệu quả nhanh 3

Bài tập giảm mỡ mông cho nam giới

– Nằm thẳng lưng, co đầu gối khoảng 60 độ

– Bắt đầu giữ bàn chân nằm trên mặt đất, đặt 2 bàn tay thả lỏng sau đầu.

– Đưa khủy tay phải và vai lên, cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái. Cố chạm khủy tay và đầu gối.Thở ra khi thự hiện động tác này.

– Thực hiện tương tự như vậy với khủy tay trái và chân phải.

– Thực hiện khoảng 20 phút.

Trên đây là những bài tập giảm mỡ mông cho nam đơn giản có thể áp dụng ngay tại nhà. Ngoài ra bạn có thể giảm mỡ mông nhanh hơn bằng công nghệ hút mỡ an toàn 3D Lipo Plus tại TMV Đông Á.Với khả năng giảm tới 95% lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách an toàn, chỉ trong 1 lần duy nhất, không thông qua phẫu thuật. 3D Lipo Plus sử dụng thiết bị hút mỡ không phẫu thuật được phát minh bởi các nhà khoa học Hoa Kỳ, công nghệ này cũng đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: