Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Áp dụng 3 cách để giảm mỡ bắp chân hiệu quả tại nhà

Áp dụng 3 cách để giảm mỡ bắp chân hiệu quả tại nhà

0comment

Bắp chân to khiến bạn trở nên kém tự tin nhất là khi mặc đầm hoặc những trang phục váy ngắn, bó sát. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy tự ti và đang lo lắng không biết phải làm sao thì hãy áp dụng Top 3 cách giảm mỡ bắp chân hiệu quả tại nhà dưới đây. 

Thường xuyên tập thể dục cho đôi chân

Bạn có thể chưa biết rằng, cách làm thon gọn bắp chân nhất chính là tập thể dục cho đôi chân, theo đó các biện pháp như đi bộ, chạy bộ, đạp xe hay tập aerobic đều rất hiệu quả… Theo các chuyên gia của hutmoantoan.vn, bạn nên tập ít nhất khoảng 45 phút mỗi lần đồng thời mỗi tuần/2 kết hợp giảm khẩu phần ăn một cách tối đa, đặc biệt nên hạn chế ăn ít hơn 600 calorie mỗi ngày và vận động đốt cháy ít nhất 400 calorie.

giam-mo-bap-chan-2

Thường xuyên tập những bài giảm mỡ bắp chân

Bên cạnh chạy bộ, bạn cũng có thể nhảy dây sẽ giúp giảm béo hiệu quả. Hoạt động tác động chủ yếu đến phần mỡ bắp chân, làm chân thon gọn. Do đó, nếu bạn bắt đầu nhảy 30 vòng mỗi ngày thì bắp chân cũng sẽ nhỏ đi dần dần.

Hãy đi bộ

Nhiều người thường lầm tưởng đi bộ sẽ càng to chân. Tuy nhiên, một thực tế trái ngược là bạn nên lựa chọn đi bộ thay vì đi thang máy. Vì đây là cách tập thể dục cho đôi chân và bạn cần đi 15 phút mỗi ngày sẽ giúp trái tim khỏe mạnh và đôi chân thon thả đến bất ngờ.

giam-mo-bap-chan-4

Thường xuyên đi bị thay vì đi thang máy

Thường xuyên nhón chân

Bạn có biết nhón chân cũng là bài tập giảm mỡ bắp chân hiệu quả, đơn giản. Bạn chỉ cần đứng thẳng lên, lấy 2 chân chụm lại rồi dùng 2 tay để nắm lại sao cho thăng bằng, sau đó bạn từ từ nhón gót lên, để những ngón chân này không phải chịu đựng áp lực của cơ thể. Cuối cùng, bạn giữ tư thế này vài giây rồi từ từ hạ xuống. Lặp lại động tác này nhiều lần.

giam-mo-bap-chan-5

Thường xuyên nhón chân sẽ giúp bạn giảm mỡ bắp chân

Trên đây là Top 3 cách giúp bạn giảm mỡ bắp chân. Tuy nhiên bạn phải thực hiện thường xuyên, liên tục trong thời gian dài. Vì vậy nếu muốn giảm mỡ bắp chân nhanh chóng hơn thì bạn cần phải tìm đến các biện pháp công nghệ cao.

Trong đó, công nghệ hút mỡ bắp chân không phẫu thuật tại TMV Đông Á được coi là giải pháp hiệu quả, có thể giúp bạn giảm tơi 98% mỡ thừa không đau, không để lại sẹo.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: