Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Bí quyết giảm mỡ vùng cánh tay hiệu quả

Bí quyết giảm mỡ vùng cánh tay hiệu quả

0comment

Cánh tay to nhiều mỡ khiến bạn giảm đi sự tự tin và việc lựa chọn trang phục trở nên khó khăn. Bởi vậy mà nhiều người đã tìm mọi cách giảm mỡ hiệu quả để lấy lại cánh tay thọn gọn. Nhưng để giảm mỡ vùng cánh tay một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất vẫn là dùng công nghệ hút mỡ nội soi.

Công nghệ giảm mỡ vùng cánh tay an toàn

Giảm mỡ vùng cánh tay bằng công nghệ nội soi

Giảm mỡ vùng cánh tay bằng công nghệ nội soi

Công nghệ hút mỡ bắp tay, cánh tay bằng công nghệ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Công nghệ giảm mỡ vùng cánh tay này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay không còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Thời gian giảm mỡ vùng cánh tay được rút ngắn

Công nghệ nội soi giúp giảm mỡ vùng cánh tay hiệu quả

Công nghệ nội soi giúp giảm mỡ vùng cánh tay hiệu quả

Công nghệ hút mỡ nội soi an toàn có thể loại bỏ từ 80-90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp bạn nhanh chóng giảm mỡ vùng cánh tay như ý muốn chỉ với 1 liệu trình duy nhất.

Đặc điểm cấu tạo lớp mỡ vùng đùi và cánh tay chỉ là một lớp mỡ nên đòi hỏi tính tạo hình cao khi tiến hành hút mỡ, nhưng các công nghệ hút mỡ thế hệ cũ khó làm được. Tuy nhiên với kỹ thuật hút mỡ mới bằng công nghệ nội soi, cánh tay của bạn sẽ trở lại thon gọn, mịn màng mà không hề gồ ghề, bóp méo.

Hiện công nghệ hút mỡ bắp tay thông minh đến từ Hoa Kỳ này đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á, trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Quy trình giảm mỡ vùng cánh tay tại Đông Á

Giảm mỡ cánh tay bằng công nghệ nội soi là giải pháp tối ưu nhất

Giảm mỡ cánh tay bằng công nghệ nội soi là giải pháp tối ưu nhất

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình giảm mỡ tay được tiến hành an toàn tại Bệnh viện và đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thăm khám, tư vấn về phương pháp điều trị. Sau đó, khoanh vùng cần giảm mỡ ở cánh tay.

Bước 2: Gây tê/mê: Điều này sẽ giúp người thực hiện không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình hút mỡ.

Bước 3: Hút mỡ nội soi an toàn

Cách giảm béo thông minh này được tiến hành trong phòng phẫu thuật tại bệnh viện, nơi được trang bị thiết bị hiện đại và tiến hành vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo An Toàn, yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Sau khi được giảm mỡ vùng cánh tay bằng công nghệ nội soi, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng chăm sóc đặc biệt. Và có thể sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng cữ gì nhiều.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trả lời mọi thắc mắc liên quan tới các dịch vụ hút mỡ bắp tay, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ bụng…và giải pháp hút mỡ nội soi giúp khách hàng có hiểu biết sâu hơn về dịch vụ.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: