Trang chủ » Nổi bật » Bơm mỡ tự thân lên mặt được bao lâu? Sẽ được lâu nếu chọn đúng cách

Bơm mỡ tự thân lên mặt được bao lâu? Sẽ được lâu nếu chọn đúng cách

0comment

Sở hữu gương mặt đầy đặn đang là xu hướng của của giới trẻ hiện nay. Một trong những phương pháp giúp bạn làm đầy, căng mịn gương mặt đó là cấy mỡ. Tuy nhiên nhiều bạn còn phân vân không biết bơm mỡ tự thân lên mặt được bao lâu? Có lâu dài không?

1/ Bơm mỡ tự thân lên mặt được bao lâu?

Bơm mỡ tự thân lên mặt được bao lâu? Sẽ được lâu nếu chọn đúng cách 1

Tìm hiểu bơm mỡ tự thân lên mặt được bao lâu?

Để biết cấy mỡ tự thân lên mặt được bao lâu cần dựa vào chất lượng mô mỡ cấy lên mặt. Nếu các mô mỡ tự thân được sử dụng là những tế bào chất lượng đã qua chiết lọc, ly tâm hiện đại, có khả năng phân chia và nhân đôi liên tục giúp mỡ không bị đào thải ra ngoài thì kết quả sẽ bền vững trong 10 năm.

Tuy nhiên nếu thực hiện tại những địa chỉ không có hệ thống chiết tách, ly tâm hiện đại cùng với kĩ thuật cấy của bác sĩ yếu chuyên môn chắc chắn thời gian mỡ tồn tại trên gương mặt sẽ giảm đi, khoảng 2-3 năm là bạn sẽ phải cấy thêm lần nữa để duy trì.

Bơm mỡ tự thân lên mặt được bao lâu? Sẽ được lâu nếu chọn đúng cách 2

Các vị trí có thể cấy mỡ trên gương mặt

2/ Lựa chọn địa chỉ cấy mỡ an toàn giúp bạn sở hữu gương mặt đầy đặn lâu dài

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, công nghệ cấy mỡ mặt BioGen được ứng dụng hệ thống chiết tách hiện đại.

Đầu tiên, mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế như bụng, đùi, lưng,… nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào mỡ khỏe chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng tái tạo.

Bơm mỡ tự thân lên mặt được bao lâu? Sẽ được lâu nếu chọn đúng cách 3

Trẻ ra 10 tuổi sau khi cấy mỡ mặt BioGen tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Khi mỡ được cấy vào cơ thể có thời gian duy trì lâu dài từ 5 – 10 năm. Đây là khác biệt lớn nhất khi thực hiện cấy mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á so với các địa chỉ cấy mỡ khác chỉ duy trì hiệu quá ngắn dưới 1 năm.

Các tế bào mỡ khỏe mạnh qua quá trình chọn lọc khắc khe tại bệnh viện sẽ đi vào sâu bên trong da, sửa chữa các tế bào collagen bị đứt gãy, đánh bật sắc tố melamin từ sâu bên trong. Không chỉ làm đầy hố sâu, rãnh mũi má, tế bào mỡ còn giúp làn da căng mịn, se khít lỗ chân lông, cải thiện sẹo rỗ, bánh bật các vết nám tiềm ẩn dưới da, ngăn ngừa sạm nám sau này.

Bơm mỡ tự thân lên mặt được bao lâu? Sẽ được lâu nếu chọn đúng cách 4

Cấy mỡ BioGen tại Đông A được nhiều chị em lựa chọn

Kĩ thuật cấy mỡ mặt tự thân đòi hỏi trình độ kĩ thuật chuyên môn của bác sĩ, bởi vị trí cấy cũng như liều lượng mỡ cấy vào phải vừa đủ, không quá ít không quá nhiều. Tại Đông Á, mọi quá trình hut/cấy mỡ đều được bác sĩ trực tiếp thực hiện. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không lo lắng bơm mỡ tự thân lên mặt được bao lâu.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: