HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Khám phá cách giảm mỡ bụng nhanh nhất năm 2017

Ngày đăng: 04/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 30/11/2020

Mất 30 giây để đọc

Vòng 2 ngấn mỡ không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà đó còn là sự xuống dốc của sức khỏe khiến bạn luôn phải phiền lòng. Bài viết dưới đây sẽ bày cho bạn cách giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng công nghệ hút mỡ nội soi.

Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất bằng công nghệ hút mỡ nội soi

Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

giam-mo-bung-nhanh-chong

Giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng công nghệ hút mỡ nội soi

Ưu điểm nổi bật của công nghệ hút mỡ bụng nội soi

– Đây là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất, loại bỏ mỡ bụng triệt để chỉ với một lần điều trị và mỡ hoàn toàn không tích tụ trở lại.

– Loại bỏ tới 80 – 90 % lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không gây ra bất kỳ một tổn thương cũng như xâm lấn nào cho cơ thể.

Cách giảm mỡ bụng này hoàn toàn không gây tổn hại đến sức khỏe, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 – Quy trình được thực hiện tại Bệnh viện, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra.

Quy trình thực hiện hút mỡ bụng nội soi

hut-mo-bung-noi-soi

Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ với 1 liệu trình

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám cho bạn cách làm giảm mỡ bụng.

Bước 2: Để đảm bảo kết quả giảm mỡ được tối ưu, bác sĩ tiến hành gây tê/mê để khiến bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình hút mỡ.

Bước 3: Hút mỡ nội soi an toàn được tiến hành trong phòng phẫu thuật tại Bệnh viện được trang bị thiết bị hiện đại và tiến hành vô khuẩn tuyệt đối an toàn.

Bước 4: Nghỉ ngơi và bạn có thể trở lại làm việc sau 4-5 ngày.

Hút mỡ bụng nội soi được chuyên gia đánh là là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng, tối ưu nhất, giúp bạn loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách an toàn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn