Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Cách giảm mỡ cánh tay bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

Cách giảm mỡ cánh tay bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

0comment

Cánh tay xuất hiện ngấn mỡ đã không còn là muộn phiền đối với nhiều người, bởi hiện nay đã có một cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả bằng công nghệ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ. Công nghệ giảm mỡ này đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ.

Giảm mỡ bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

Cách giảm mỡ cánh tay bằng công nghệ hút mỡ nội soi hàng đầu Hoa Kỳ hiện đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Hút mỡ cánh tay công nghệ nội soi đã được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam (được chuyển giao cho Thẩm mỹ viện Đông Á).

Cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả bằng công nghệ nội soi

Cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả bằng công nghệ nội soi

Cách giảm mỡ cánh tay bằng công nghệ nội soi thế hệ mới này sẽ tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, giúp bạn lấy lại sự săn chắc mịn màng chỉ với 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả, an toàn

Hút mỡ nội soi được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả bởi cơ chế hoạt động thông minh.

Các thiết bị nội soi với thiết kế siêu nhỏ, được trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác, đảm bảo không gây ra bất cứ một tổn thương hay biến chứng nào.

Cánh tay thon gọn nhờ công nghệ hút mỡ nội soi

Cánh tay thon gọn nhờ công nghệ hút mỡ nội soi

Đồng thời, các tế bào mỡ, các tổ chức Cellulite sẽ được hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại, giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không gây ra bất cứ một xâm lấn nào. Đặc biệt, vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Ngoài ra, khi thực hiện dịch vụ hút mỡ cánh tay tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thăm khám và quy trình hút mỡ được thực hiện tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng để có được hiệu quả lâu dài nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: