Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Cách giảm mỡ đùi hiệu quả từ tự nhiên bạn đã biết?

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả từ tự nhiên bạn đã biết?

0comment

Bạn có thể hoàn toàn áp dụng các cách giảm mỡ đùi tự nhiên tại nhà với chi phí rất thấp, bởi bạn chỉ cần tận dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên như trà xanh, củ cải trắng, bưởi,… luôn sẵn có tại căn bếp nhà mình.

Béo đùi tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng nó gây khó chịu và mất thẩm mỹ cho khổ chủ rất nhiều. Nếu tìm hiểu kỹ về vấn đề này bạn sẽ thấy rằng: Trên thực tế có rất nhiều cách giảm béo đùi khác nhau, tuy nhiên bạn cần cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình một cách giảm mỡ tự nhiên và thực sự an toàn cho sức khỏe. Ngoài phương pháp hút mỡ đùi, thì bạn có thể tham khảo thêm cách giảm mỡ đùi từ thiên nhiên với những gọi ý dưới đây:

Cách giảm mỡ đùi từ trà xanh

Cách giảm mỡ đùi từ trà xanh

Uống trà xanh – cách giảm mỡ đùi nhanh chóng

Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng (Mỹ) cho biết, uống bốn tách trà xanh trong một ngày giúp bạn giảm mỡ đùi được hơn 2kg trong 8 tuần. Sau khi nhấm nháp một tách trà, hợp chất EGCG (Epigallocatechin–3–gallate) có trong nó còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh giúp đốt cháy calorie hiệu quả hơn. Giúp giảm béo ở đùi và bắp chân.

Dùng củ cái trắng trong thực đơn giảm mỡ

Cách giảm mỡ đùi bằng cách bổ sung củ cải trắng vào thực đơn

Cách giảm mỡ đùi bằng cách bổ sung củ cải trắng vào thực đơn

Củ cải trắng có tác dụng khá hiệu quả để giảm mỡ đùi của bạn. Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn. Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch lấy lại sự thon gọn cho vòng đùi thì nên bổ sung ngay củ cải trắng vào thực đơn của mình.

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng bưởi

Bưởi sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi nhanh chóng

Bưởi sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi nhanh chóng

Ngoài công dụng giảm béo bụng, tiêu hao mỡ, bưởi còn là cách giảm mỡ đùi vô cùng hiệu quả, giúp bạn sở hữu đôi chân săn chắc và gọn gàng. Bạn chỉ cần ăn từ 1 -2 múi bưởi vào buổi sáng, lượng axit nhẹ có trong bưởi sẽ giúp tiêu hao mỡ, bên cạnh đó kali còn giúp cho đôi chân của bạn đẹp rạng ngời, mịn màng.

Nhưng nếu bạn không đủ kiên nhẫn để thực hiện các cách trên thì bạn nên dùng các phương pháp hút mỡ hiện đại, an toàn triệt để như hút mỡ nội sọi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để được tư vấn và thăm khám miễn phí, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: