Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất mà không cần đến phòng tập

Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất mà không cần đến phòng tập

0comment

Đùi là nơi tập trung nhiều cơ và các mô mỡ, đặc biệt mỡ tại vùng này thường khá rắn và khó giảm mỡ hơn tại các cơ quan khác trên cơ thể. Vì vậy, cách giảm mỡ đùi nhanh nhất mà vẫn an toàn là bạn chọn giải pháp hút mỡ đùi nội soi chỉ với 1 liệu trình.

Công nghệ giảm mỡ đùi nội soi nhanh nhất

Mỡ thừa khi tích tụ tại phần đùi và bắp chân thường làm mất đi vẻ đẹp cân đối của cơ thể, khiến bạn không thoải mái khi diện những trang phục váy, quần ngắn. Tuy nhiên, với sự ra đời của cách giảm mỡ đùi nội soi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi chân thon gọn như mong muốn, tự tin diện những bộ cánh khoe đôi chân thon gọn và gợi cảm của mình.

Hút mỡ nội soi là phương pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận, hiện cách giảm mỡ đùi thông minh này đã được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Giảm mỡ đùi bằng công nghệ hút mỡ nội soi

Giảm mỡ đùi bằng công nghệ hút mỡ nội soi

Cách hút mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả nhất bằng công nghệ nội soi này chỉ mất 1 liệu trình điều trị là bạn có loại bỏ vĩnh viễn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể và loại bỏ cả những nguy cơ mỡ tái phát.

Cách giảm mỡ đùi hiện đại này sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Đồng thời, với cơ chế hoạt động thông minh của công nghệ hiện đại này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn, mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Công nghệ hút mỡ đùi nội soi này được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện Đông Á và được tiến hành tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng để có được hiệu quả lâu dài nhất.

Quy trình thực hiện giảm mỡ đùi bằng CN nội soi

Hút mỡ nội soi giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng hơn

Hút mỡ nội soi giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng hơn

– Thăm khám, tư vấn: Trước khi tiến hành hút mỡ đùi, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám (Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đầy đủ sức khỏe có thể tham gia được quá trình hút mỡ).

– Gây tê/mê: Khác hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê/mê tại bệnh viện. Quá trình gây tê/mê sẽ khiến khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình áp dụng cách giảm mỡ đùi thông minh này.

– Hút mỡ nội soi an toàn: Khách hàng sẽ được hút mỡ nội soi trong phòng phẫu thuật tại Bệnh viện, được trang bị thiết bị hiện đại và tiến hành vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo An Toàn, Yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

– Chăm sóc sau điều trị: Sau quá trình giảm mỡ đùi, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng chăm sóc đặc biệt. Khách hàng có thể đi làm bình thường sau 4-5 ngày.

Chế độ chăm sóc sau khi giảm mỡ đùi bằng CN nội soi

Giảm mỡ đùi bằng công nghệ nôi jsoi chỉ với 1 liệu trình

Giảm mỡ đùi bằng công nghệ nội soi chỉ với 1 liệu trình

– Sau khi thực hiện hút mỡ nội soi xong, khách hàng phải giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ
– Làm theo chỉ dẫn của bác sĩ và đến thay băng cũng như vệ sinh vùng hút mỡ
– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước
– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật
– Có thể trở lại để tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Để được tư vấn và thăm khám miễn phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: