Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Cách giảm mỡ mông thực hiện 1 lần duy nhất

Cách giảm mỡ mông thực hiện 1 lần duy nhất

0comment

Bạn đang tìm kiếm cách giảm mỡ mông hiệu quả với mong muốn sở hữu một vòng 3 thon gọn, săn chắc? Vậy hãy cùng theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây để có được lời giải cho câu hỏi này.

Cách giảm mỡ mông chỉ 1 lần duy nhất

Cách giảm mỡ mông chỉ với 1 liệu trình duy nhất

Cách giảm mỡ mông chỉ với 1 liệu trình duy nhất

Hầu hết các phương pháp giảm cân thông thường như ăn kiêng, tập thể dục,… đều phải “bó tay” trước việc giảm mỡ vòng 3. Chính vì thế mà khi công nghệ hút mỡ nội soi ra đời, nó đã trở thành cách giảm mỡ mông hiệu quả, nhanh chóng được nhiều người tin dùng với mong muốn có lại vòng 3 thon gọn, săn chắc hơn.

Cách giảm mỡ mông bằng công nghệ hút mỡ nội soi đến từ Hoa Kỳ, giúp bạn phá hủy các tế bào mỡ và đưa ra khỏi cơ thể, với phương pháp giảm mỡ hiện đại này bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là có thể giảm tới 80-90% lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Thực hiện hút mỡ mông tại Bệnh viện

Cách giảm mỡ mông bằng kỹ thuật nội soi thông minh này đã được ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á.

Cách giảm mỡ mông nội soi được tiến hành tại Bệnh viện

Cách giảm mỡ mông nội soi được tiến hành tại Bệnh viện

Đặc biệt, khi thực hiện công nghệ hút mỡ nội soi, bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng để có được hiệu quả lâu dài nhất.

Công nghệ hút mỡ mông nội soi này có những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp thông thường khác, chúng sử dụng các thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác, chính vì thế mà quá trình hút mỡ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hơn hết là vùng da sau khi đã trải qua liệu trình hút mỡ sẽ không bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc hơn, giúp bạn lấy lại sự tự tin nhanh chóng vào vòng 3 của mình.

Lưu ý nhỏ sau khi thực hiện cách giảm mỡ mông nội soi

Kết quả sau khi hút mỡ mông nội soi

Kết quả sau khi hút mỡ mông nội soi

Sau khi mới hút mỡ nội soi xong, bạn nên giữ nguyên băng ép 24 tiếng đồng hồ rồi mới được tháo bỏ.

Làm theo chỉ dẫn của bác sĩ và đến thay băng cũng như vệ sinh vùng hút mỡ, tránh để tiếp xúc vùng da mới thực hiện liệu trình hút mỡ với bụi bẩn và nước.

Không để cơ thể va chạm mạnh sau thời gian mới hút mỡ mông và thực hiện theo lịch tái khám của bác sĩ.

Để biết rõ thông tin hơn về cách giảm mỡ mông công nghệ cao này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á, để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: