Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Cách làm giảm mỡ bụng an toàn và nhanh chóng

Cách làm giảm mỡ bụng an toàn và nhanh chóng

0comment

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Lê Minh ở Hà Đông, Hà Nội. Có lẽ cuộc sống bận rộn và phải giao thiệp trên bàn tiệc nhiều nên cơ thể tôi đã phát phì và ngấn mỡ khá nhiều. Tôi thường cảm thấy mệt mỏi và nặng nề. Bởi vậy mong chuyên gia có thể chia sẻ giúp là cách làm giảm mỡ bụng an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay là gì không? Cảm ơn!

Trả lời

Chào Lê Minh!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như vấn đề mà bạn đã chia sẻ, chính cuộc sống bận rộn và việc thực hiện 1 chế độ ăn uống không hợp lí chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng tích lũy nhiều mỡ thừa trong cơ thể. Biểu hiện mệt mỏi, nặng nề sau khi lên cân cũng là điều dễ dàng nhận thấy. Theo nghiên cứu, việc có nhiều mỡ thừa trong cơ thể sẽ là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, huyết áp… Nếu không điều trị giảm mỡ kịp thời, tình trạng sức khỏe của bạn sẽ rơi vào mức độ đáng báo động.

Vậy làm sao để có thể giảm mỡ bụng hiệu quả và cách làm giảm mỡ bụng an toàn, nhanh chóng nhất hiện nay là gì? Hiện nay, có khá nhiều cách làm giảm mỡ bụng cho bạn áp dụng, tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia việc sử dụng công nghệ hút mỡ nội soi an toàn là một lựa chọn thông minh.

Hút mỡ an toàn công nghệ nội soi có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng cho bạn chỉ sau 1 giờ.  Công nghệ này sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Cách làm giảm mỡ bụng hiện đại này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Mọi quy trình hút mỡ bụng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi tiến hành an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Hiện nay, cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả này đã được ứng dụng thành công cho tất cả các khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về công nghệ, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: