Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Cách làm giảm mỡ đùi và mông hiệu quả nhất hiện nay

Cách làm giảm mỡ đùi và mông hiệu quả nhất hiện nay

0comment

Không chỉ có bụng mà mông và đùi cũng là hai vị trí thường xuyên tích lũy mỡ thừa nếu như có chế độ ăn không hợp lý và ít vận động. Vậy phải làm như thế nào để loại bỏ được lượng mỡ thừa tích tụ đó? Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn một cách làm giảm giảm mỡ đùi và mông hiệu quả nhất hiện nay.

Cách làm giảm mỡ đùi và mông hiệu quả

Hút mỡ công nghệ nội soi chính là cách làm giảm mỡ đùi và mông thông minh nhất hiện nay, không phẫu thuật, không đau, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công nghệ nội soi thế hệ mới này đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ kết hợp hoàn hảo của các đặc tính thông minh trong việc giảm mỡ và tái tạo làn da.

Cách làm giảm mỡ đùi và mông bằng công nghệ hút mỡ nội soi của Hoa Kỳ có thể loại bỏ tới 80-90% lượng mỡ thừa ở các bộ phận này ra khỏi cơ thể, đảm bảo không tái phát hay ảnh hưởng đến sự vận động của cơ thể.

Cách làm giảm mỡ đùi và mông đến từ Hoa Kỳ

Cách làm giảm mỡ đùi và mông đến từ Hoa Kỳ

Thon gọn vùng mông và đùi chỉ sau 1 lần điều trị

Công nghệ giảm mỡ đùi và mông tiên tiến – hút mỡ bằng công nghệ nội soi được các nhà khoa học và chuyên gia thẩm mỹ trong ngành đánh giá là giải pháp tối ưu cho những người thừa cân.

Nhờ các thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ có trang bị camera và đèn chiếu sáng mà cách giảm mỡ đùi này có thể đạt được độ chính xác đến tuyệt đối, các tế bào mỡ và các tổ chức Cellulite sẽ được hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Đặc biệt, vùng da sau khi hút mỡ và loại bỏ mỡ thừa sẽ không bi bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Cách làm giảm mỡ đùi nhanh chóng bằng công nghệ hút mỡ nội soi

Cách làm giảm mỡ đùi nhanh chóng bằng công nghệ hút mỡ nội soi

Đây là cách giảm béo hiện đại đã được chuyển giao công nghệ cho Thẩm mỹ viện Đông Á và ứng dụng thành công lần đầu tiên tại Việt Nam, mang đến sự hài lòng cho khách hàng thực hiện dịch vụ.  Chỉ sau 60 phút và 1 liệu trình điều trị duy nhất, lượng mỡ thừa vùng đùi và mông sẽ được loại bỏ hoàn toàn, thêm vào đó với sự hỗ trợ của công nghệ ưu việt, cách làm giảm mỡ đùi và mông này sẽ giúp cho khách hàng tạo dáng cơ thể hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Gợi ý – Tìm hiểu thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: