Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả, an toàn tuyệt đối

Cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả, an toàn tuyệt đối

0comment

Đối với nhiều người, khuôn mặt là vị trí tập trung nhiều chất béo thừa, tạo ra mỡ dày vùng cổ và hai má, nọng cằm. Ở những vị trí này, dù có tập thể dục hay ăn kiêng thường xuyên cũng khó lòng loại bỏ, mà bạn phải dùng đến cách làm giảm mỡ mặt công nghệ cao – hút mỡ nội soi.

Hút mỡ mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cách làm giảm mỡ mặt bằng công nghệ nội soi

Cách làm giảm mỡ mặt bằng công nghệ nội soi

Hút mỡ mặt là dịch vụ đơn giản nhất trong các dịch vụ hút mỡ và thường các khu vực phổ biến mỡ nhất bao gồm: dưới cằm, gò má và hàm, cùng với phía trước của cổ. Tuy nhiên, cách giảm mỡ mặt này cần phải được thực hiện một cách tinh tế nhất bởi khuôn mặt liên quan nhiều đến các dây thần kinh nên thao tác đúng kỹ thuật để đạt hiệu quả tuyệt vời cho khuôn mặt.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể yên tâm khi hút mỡ mặt tại đây, bởi ngoài cơ sở trang thiết bị hiện đại, Đông Á còn có đội ngũ y bác sỹ và chuyên gia có chuyên môn sâu trong việc giảm mỡ, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…

Cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả, an toàn

Kết quả đạt được sau khi áp dụng cách giảm mỡ mặt nội soi

Kết quả đạt được sau khi áp dụng cách giảm mỡ mặt nội soi

Cách làm giảm mỡ mặt bằng công nghệ hút mỡ nội soi là phương pháp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, hiệu quả có thể giúp bạn loại bỏ được 80%- 90% lượng mỡ thừa, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không xâm lấn, kết quả lâu dài, đem lại khuôn mặt nhỏ gọn như ý.

Công nghệ hút mỡ hiệu quả này là cách làm giảm mỡ mặt bằng cách phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào, ngay cả sau khi hút mỡ cũng sẽ không bi bầm tím hay lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Với cách làm giảm mỡ mặt này, sau khi kết thúc liệu trình điều trị, bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn cụ thể cách chăm sóc, chế độ ăn uống, tập luyện để bảo vệ và duy trì kết quả.

Bên cạnh phương pháp hút mỡ mặt hiệu quả, an toàn thẩm mỹ viện Đông Á còn ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soi vào để giảm béo hiệu quả đối với đùi, bắp tay, bắp chân… nhằm giúp quý khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

>> Tham khảo thêm các dịch vụ hút mỡ TẠI ĐÂY

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: