Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng

Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng

0comment

Mỡ bụng là vấn đề nan giải của mỗi chúng ta, đặc biệt dân văn phòng là người dễ bị tích tụ mỡ bụng nhất bởi đặc tính của công việc. Chính vì vậy ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu cách làm tan mỡ bụng hiệu quả mà lại đơn giản dành riêng cho dân văn phòng bạn có thể tham khảo.

Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng bằng bài tập. Với vốn thời gian ít ỏi, dân văn phòng có thời gian nghỉ trưa từ 60-90 phút một ngày. Vậy ngay bây giờ bạn hãy tận dụng khoảng thời gian đó với những động tác đơn giản để đánh tan mỡ bụng và loại bỏ những chất dư thừa có khả năng tích mỡ tiếp tục:

– Động tác gập mình: Chỉ cần bỏ ra 15 phút vào giờ nghỉ trưa thực hiện động tác gập mình này bạn sẽ đánh tan được phần mỡ bụng, nên thực hiện sau bữa ăn ít nhất 15 phút để tránh ảnh hưởng đến dạ dày nhé!

– Động tác đứng lên ngồi xuống: Với động tác này không chỉ làm phần mỡ bụng bị hạn chế mà còn giúp tinh thần bạn thoải mái, gân cốt được co giãn sau 4 tiếng làm việc gò bó một chỗ. Động tác rất dễ chỉ cần để 2 tay ra sau gáy sau đó đứng lên ngồi xuống đều đặn khoảng 15 phút. Động tác này thích hợp với cả nam và nữ.

Tuy những động tác trên giúp bạn đánh tan được mỡ bụng thế nhưng bạn cần bỏ một số thói quen ăn uống sau hiệu quả sẽ mang lại tốt hơn:

– Thói quen uống cà phê mỗi ngày: Cà phê giúp bạn tỉnh táo làm việc tốt hơn nhưng cũng là nguyên nhân làm cho các tế bào mỡ được tích tụ nhanh chóng. Thay vì sử dụng cà phê hàng ngày bạn nên có một chế độ ngủ nghỉ phù hợp để không cần lạm dụng cà phê cho mỗi ngày làm việc

cach-lam-tan-mo-bung

Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả mà lại đơn giản cho dân văn phòng

– Ăn vặt: Đây là một trong những thói quen thường thấy của phần lớn dân văn phòng, đặc biệt là các chị em. Thói quen này với việc lười vận động của chị em không chỉ mỡ bụng mà mỡ sẽ được tích tụ nhanh chóng trên cơ thể của chúng ta. Việc hạn chế ăn vặt là rất cần thiết dân công sở nên chú ý điều này.

>> Nguồn: http://dichvuthammy.vn/tin-tuc/cach-lam-tan-mo-bung-hieu-qua-ma-lai-don-gian-cho-dan-van-phong.html

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: