HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chi tiết quy trình hút mỡ không phẫu thuật công nghệ 3D Lipo Plus

Ngày đăng: 08/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 20/01/2017

Mất 30 giây để đọc
3D Lipo Plus là phương pháp loại bỏ những mô mỡ dư thừa tại nhiều vùng khác nhau trên cơ thể một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình hút mỡ không phẫu thuật ưu việt này.

quy-trinh-hut-mo-2

Chi tiết quy trình hút mỡ không phẫu thuật công nghệ 3D Lipo Plus

Hút mỡ bụng là là phương pháp thẩm mỹ làm giảm mỡ nhanh, giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn, cân đối. Ứng dụng những công nghệ khoa học tiên tiến, các dịch vụ hút mỡ bụng ngày nay tương đối đa dạng. Một trong những giải pháp giảm mỡ bụng đảm bảo các yếu tố: an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, hiệu quả toàn diện, duy trì lâu dài hiện nay được biết đến là hút mỡ bụng nội soi 3D Lipo Plus.

Video chi tiết quy trình hút mỡ

Video mô phỏng quy trình cận cảnh hút mỡ bụng

Bước 1: Thăm khám, tư vấn xác định tình trạng mỡ thừa của khách hàng

Bác sĩ tiến các bước thăm khám, xác định và khoanh vùng điều trị những vùng cần loại bỏ mỡ thừa và tư vấn giải pháp giảm mỡ thích hợp nhất cho khách hàng.

quy trình hút mỡ

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Bước 2:  Khám sức khỏe, xét nghiệm tổng quát

Bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe tham gia hút mỡ nội soi. Các trường hợp bệnh lý như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… sẽ được tư vấn kĩ càng có nên thực hiện hay không. Ngoài ra, bác sĩ cũng thử phản ứng của khách hàng với các thành phần thuốc để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn nhất.

Bước 3: Gây mê

Để đảm bảo an toàn và không gây đau, trước khi tiến hút mỡ không phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo sự thoải mái nhất, không có khó chịu trong toàn bộ quy trình hút mỡ.

Bước 4: Hoá lỏng mỡ bằng hệ thống sóng siêu âm 3D – Lipo

Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng máy 3D Lipo để hóa lỏng mỡ thừa một cách an toàn, chuẩn xác cho khách hàng. Dưới tác động của năng lượng sóng siêu âm hội tụ 3D Lipo, các tổ chức Cellulite cùng liên kết của các mô mỡ bị hóa lỏng, kể cả những mô mỡ lâu năm rắn chắc nhất cũng sẽ bị tiêu hủy nhanh chóng.

quy-trinh-hut-mo

Hóa lỏng mỡ thừa bằng năng lượng sóng siêu âm

Bước 5: Đào thải mỡ thừa ra ngoài bằng ống nội soi chuyên dụng

Bác sĩ tiến hành chích 1 lỗ nhỏ ở vị trí kín đáo trên vùng bụng, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào để tiến hành đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

quy-trinh-hut-mo-bung-5Thiết bị nội soi chuyên dụng đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể

Bước cải tiến thông minh của công nghệ 3D Lipo Plus là thiết bị Plus chuyên dụng để nhẹ nhàng đưa lượng mỡ thừa ra ngoài chỉ sau 1 lần thực hiện. Thiết bị này đã được kiểm chứng về độ an toàn cho người sử dụng nên không gây biến chứng như nhiều kỹ thuật hút mỡ thông thường.

Toàn bộ quy trình hút mỡ bằng công nghệ 3D Lipo được tiến hành an toàn tại Bệnh viện, theo chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại dịch vụ làm đẹp an toàn nhất cho khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu tại phòng nghỉ dưỡng

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi hút mỡ

Khách hàng được chăm sóc trong phòng nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế 5 sao

Sau khi thực hiện quy trình hút mỡ an toàn tại Bệnh viện, khách hàng sẽ được chuyên viên Y tế chăm sóc đặc biệt tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao của thẩm mỹ viện Đông Á với đầy đủ tiện nghi. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cụ thể để có thể nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường.

Hướng dẫn chăm sóc sau thực hiện quy trình hút mỡ công nghệ 3D Lipo Plus

bs1

Tiến sĩ, Bác sĩ

Đỗ Tiến Dũng

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA
  • Khách hàng giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ
  • Khách hàng làm theo chỉ dẫn của bác sĩ và đến thay băng cũng như vệ sinh vùng hút mỡ
  • Nên kiêng một số thực phẩm sau: Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…
  • Sau 1 tháng, vận động bình thường, không gắng sức. Sau 1,5 tháng mới được chơi thể thao
  • Có thể sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất
  • Có thể trở lại để tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về công nghệ hút mỡ thông minh, vui lòng liên hệ: