Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Cần lưu ý gì sau khi hút mỡ bụng nội soi?

Cần lưu ý gì sau khi hút mỡ bụng nội soi?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi vừa đăng kí thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng nội soi tại Đông Á. Nhưng tôi cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho dịch vụ này. Không biết tôi sẽ cần lưu ý điều gì sau khi thực hiện hút mỡ nội soi để có được hiệu quả tốt nhất? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Trịnh Quỳnh – Lạng Sơn)

Trả lời

Chào Trịnh Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á cũng như dành thời gian để gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi.

Khi đăng ký dịch vụ hút mỡ bụng nội soi, mọi quy trình thực hiện của bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được tiến hành chăm sóc trong phòng nghỉ dưỡng quốc tế chất lượng 5 sao của Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn những điều cần lưu ý sau khi thực hiện dịch vụ.

Để có được hiệu quả hút mỡ bụng nội soi tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên thực hiện một số lời khuyên của chuyên gia:

– Uống thuốc và thực hiện tái khám qua theo chỉ định của bác sĩ

– Có thể hoạt động bình thường sau khi hút mỡ bụng nhưng nên nghỉ dưỡng  5 – 7 ngày để đảm bảo sức khỏe

– Trong 1 tháng không nên vận động mạnh, thay vào đó có thể thực hiện các bài tập rèn luyện sức khỏe nhẹ nhàng

– Thường xuyên mặc áo gen bụng kết hợp dùng thực phẩm chức năng có ít đường và chất béo. . .

– Điều chỉnh chế độ ăn uống kết hợp với tập luyện theo tư vấn của bác sĩ

Bên cạnh đó, sau khi thực hiện hút mỡ bụng nội soi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ tư vấn 24/7 của Đông Á sẽ luôn bên bạn để  hỗ trợ khi có những biểu hiện bất thường về cơ thể. Hãy liên hệ miễn phí với chúng tôi khi bạn cần:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: