Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Chi phí hút mỡ lưng CN 3D Lipo Plus giá bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ lưng CN 3D Lipo Plus giá bao nhiêu tiền?

0comment

Hút mỡ lưng là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng loại bỏ lượng mỡ thừa ứ đọng ở vùng lưng, làm giảm mỡ nhanh chóng mang lại tấm lưng thon thả cho hàng ngàn chị e. Vậy chi phí hút mỡ lưng là bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo bảng giá dưới đây nhé.

Bảng giá chi phí hút mỡ lưng

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Giảm mỡ bụng (trên + dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo)
45
Giảm mỡ bụng một vùng (trên/ dưới)
35
Giảm mỡ một vùng riêng lẻ (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
30
Giảm mỡ một vùng kết hợp (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
20
Giảm mỡ đùi
50

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ HÚT MỠ LƯNG bạn có thể liên hệ tới TƯ VẤN 24/7: 1900.6499 để được tư vấn miễn phí. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút mỡ lưng

Thực tế giá hút mỡ lưng tại các cơ sở là không giống nhau, điều này còn tùy thuộc và từng trường hợp cụ thể của mỗi người. Sở dĩ có mức độ chênh lệch như vậy là do:

* Tình trạng mỡ thừa của từng người: 

hut-mo-lung-gia-bao-nhieu-tien

Chi phí hút mỡ lưng còn tùy thuộc vào tình trạng của từng người

Người nhiều mỡ thừa ở lưng, eo, lườn, toàn bộ thì chi phí hút mỡ lưng sẽ cao hơn. Chẳng hạn bạn chỉ cần hút mỡ lưng vùng trên thì mức giá sẽ thấp hơn so với người hút mỡ toàn bộ vùng lưng.

* Áp dụng phương pháp hút mỡ nào:

Hiện nay có nhiều phương pháp hút mỡ như: Hút mỡ dùng máy hút, hút mỡ với trợ giúp Laser, hút mỡ với siêu âm, hút mỡ với trợ lực siêu âm bên ngoài… Mỗi phương pháp mang đặc tính, thời gian thực hiện khác nhau và mức  chi phí cũng khác nhau.

Thông thường những phương pháp hút mỡ nội soi sử dụng máy siêu âm sẽ có mức giá cao hơn phương pháp hút mỡ thông thường, và cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả cao hơn.

hut-mo-lung-gia-bao-nhieu

Phương pháp hút mỡ lưng nội soi an toàn tại Đông Á

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm, tuy nhiên đây không phải là điều quan trọng với người có nhu cầu hút mỡ. Bạn có thể xem qua mức giá trong cùng một phương pháp tại những cơ sở uy tín như thẩm mỹ viện Đông Á, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam…. để có lựa chọn sáng xuất khi hút mỡ. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn phải chú ý đến là hiệu quả và độ an toàn. Do đó nên cân nhắc lựa chọn phương pháp tốt hơn là chú ý đến giá cả.

> Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật hiệu quả cao

* Địa chỉ, cơ sở hút mỡ: 

Thông thường những địa chỉ hút mỡ uy tín sẽ có mức giá ổn định, có thể cao hơn trung bình một chút. Bởi ở cơ sở hút mỡ uy tín mọi trang thiết bị máy móc sử dụng đều đạt chuẩn, trang bị hiện đại… nên mức giá cũng cao hơn.

chi-phi-hut-mo-lung

Hút mỡ lưng sẽcho bạn tấm lưng trần thon thả

=> Hiện nay công nghệ 3D Lipo Plus tại TMV Đông Á là phương pháp giảm mỡ thế hệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

Công nghệ hút mỡ này có khả năng định vị, chọn lọc và tác động chính xác vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, do đó không gây biến chứng hay nguy hiểm gì, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện hút mỡ lưng bằng phương pháp này.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: