Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Có nên hút mỡ bụng nội soi không – Giải đáp từ chuyên gia

Có nên hút mỡ bụng nội soi không – Giải đáp từ chuyên gia

0comment

hoi Bạn bè hay gọi tôi là “eo bánh mỳ” nên tôi rất ngại và tự ti. Nhiều người khuyên tôi nên đi hút mỡ nội soi để giải quyết cái bụng núng nính mỡ của mình. Không biết có nên hay không vì tôi rất sợ đau? Kút mỡ bụng có nguy hiểm, có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

dap Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

co-nen-hut-mo-bung-khong

Có nên hút mỡ bụng nội soi không?

Thắc mắc có nên hút mỡ bụng nội soi không là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Để có câu trả lời hay quyết định có nên hút mỡ bụng hay không trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về công nghệ, phương pháp mà bạn lựa chọn.

Hiện nay hút mỡ bụng nội soi 3D Lipo Plus là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả và rất an toàn. Phương pháp này giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa trong cơ thể, được đông đảo khách hàng và sao Việt lựa chọn bở

+ Hút mỡ bụng nội soi 3D Lipo Plus sử dụng sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz sẽ được chiếu vào vùng cần tiến hành hút mỡ để đánh tan, hóa lỏng hoàn toàn mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài bằng các thiết bị nội soi hiện đại, loại bỏ toàn bộ mỡ thừa nhanh chóng.

+ Mỡ thừa được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, không xảy ra tình trạng béo bụng trở lại, đảm bảo hiệu quả hút mỡ bụng triệt để.

+ Mỡ thừa được hóa lỏng bằng sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz, sau đó được đưa ra ngoài bằng các thiết bị nội soi siêu âm hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau không ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Quy trình được thực hiện nhẹ nhàng bởi bàn tay bác sĩ có có trình độ chuyên sâu, nhiều năm trong nghề đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng tới các mô lân cận.

=>Qua các thông tin nêu trên bạn hòa toàn có thể yên tâm khi thực hiện hút mỡ bụng nội soi mà không phải lo lắng gì. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín.

1  Địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Chúc bạn hút mỡ bụng thành công!

Nguồn: https://hutmoantoan.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: