Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Đánh giá của khách hàng nam về kỹ thuật hút mỡ bụng tại Đông Á

Đánh giá của khách hàng nam về kỹ thuật hút mỡ bụng tại Đông Á

0comment

Hút mỡ bụng nội soi tại Đông Á không chỉ thu hút nữ giới mà còn cả các cánh mày râu. Để bạn hiểu hơn về dịch vụ, chúng tôi đã liên hệ và trao đổi với 3 khách hàng nam thực hiện thành công hút mỡ bụng nội soi trong thời gian qua. Hãy cùng xem đánh giá của họ về dịch vụ thẩm mỹ này.

Tôi đã giảm được 10 cm vòng bụng sau khi hút mỡ nội soi

Đó là kết quả mà anh Quang Minh ở Hà Đông – Hà Nội đã có được sau khi tiến hành hút mỡ bụng nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á cách đây 3 tháng. Vì tính chất công việc ít di chuyển nên vòng bụng của anh Minh càng ngày càng phì to hơn, khiến anh gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Anh cho biết không chỉ gặp cản trở trong cuộc sống mà nhiều lúc anh còn cảm thấy khó thở, mệt mỏi.

hút mỡ bụng nội soi

Hút mỡ bụng nội soi mang lại cho tôi kết quả như mong muốn

Nhờ có bà xã tâm lý tìm giúp địa chỉ thẩm mỹ nên tôi đã quyết định thực hiện hút mỡ bụng nội soi tại Đông Á. Bác sĩ đã kiểm tra sức khỏe tổng quát rồi tiến hành hút mỡ bụng cho tôi. Chỉ sau 1 lần thực hiện mà vòng bụng của tôi đã giảm hơn 10 cm. Tôi cảm thấy cơ thể đã nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Sau 3 tháng nhưng kết quả duy trì rất tốt” – Anh Minh chia sẻ.

Yên tâm với quy trình thực hiện an toàn

Điều tôi quan nhất khi thực hiện hút mỡ nội soi là quy trình như thế nào và có an toàn không? Sau khi nghiên cứu một số dịch vụ và cơ sở thẩm mỹ có tiếng, tôi đã quyết định lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á. Khi đăng kí qua hotline 19006498, chuyên viên tư vấn đã nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của tôi. Đặc biệt khi tới đây thực hiện dịch vụ, bác sĩ chuyên khoa cũng trực tiếp thăm khám sức khỏe và chỉ dẫn các bước trong quy trình cụ thể. Mọi quy trình được thực hiện tại Bệnh viện với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nên tôi cảm thấy an toàn và yên tâm” – Anh Lê Anh (Phú Thọ) tâm sự.

hút mỡ bụng nội soi an toàn

Tôi thấy an tâm vì quy trình hút mỡ bụng nội soi được thực hiện an toàn

Anh Lê Anh là khách hàng thực hiện hút mỡ bụng nội soi tại Đông Á cách đây 5 tháng. Sau khi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, khách hàng đã được bác sĩ thực hiện an toàn. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, hơn 80% lượng mỡ thừa vùng bụng đã được loại bỏ. Sau khi thực hiện an toàn tại Bệnh viện anh Lê Anh còn được chăm sóc trong phòng nghỉ dưỡng chất lượng chuẩn quốc tế 5 sao tại Đông Á.

Hiệu quả tốt ngay sau khi kết thúc hút mỡ

Dù đã thực hiện thành công dịch vụ hút mỡ bụng nội soi 6 tháng trước tại Đông Á nhưng anh Minh Huy (Hà Nội) vẫn thấy hài lòng về hiệu quả có được. Vì phải công tác và tiếp đãi khách hàng thường xuyên nên vòng 2 của anh Minh Huy có xu hướng to lên. Vì có tiền sử bệnh huyết áp cao nên việc tích lũy nhiều mỡ thừa càng khiến cho nguy cơ bệnh phát triển ngày một lớn hơn. Sau khi đến tư vấn tại Đông Á, anh cũng bày tỏ nhiều nỗi trăn trở về vấn đề mình đang gặp phải. Sau đó bác sĩ đã giúp khách hàng thực hiện thành công dịch vụ hút mỡ bụng nội soi.

hút mỡ bụng nội soi

Sau 6 tháng kết quả hút mỡ bụng vẫn được duy trì tốt

Anh Minh Huy đã giảm được 14 cm vòng 2 sau khi thực hiện dịch vụ này. Sau 6 tháng thực hiện dịch vụ cùng sự chỉ dẫn của bác sĩ, đến nay anh vẫn duy trì được vóc dáng cân đối như khi vừa tiến hành xong hút mỡ bụng nội soi.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều khách hàng nam giới đã thực hiện thành công dịch vụ hút mỡ bụng nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn đang gặp vấn đề rắc rối về cơ thể cũng như lo ngại nguy cơ mỡ thừa tích lũy? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: