Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Đối tượng nào có thể thực hiện hút mỡ bụng nội soi?

Đối tượng nào có thể thực hiện hút mỡ bụng nội soi?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là những đối tượng nào có thể thực hiện hút mỡ bụng nội soi và những đối tượng nào không nên? Tôi muốn biết rõ điều này trước khi đăng ký thực hiện dịch vụ. Mong nhận được lời giải đáp từ chuyên gia.

(Hoàng Minh – TP Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào Hoàng Minh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hút mỡ bụng nội soi là dịch vụ thẩm mỹ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cũng giống như vấn đề của bạn, nhiều khách hàng cũng không biết những đối tượng nào có thể thực hiện hút mỡ bụng nội soi và những đối tượng nào không nên. Để làm rõ vấn đề này, bác sĩ tư vấn xin phép trả lời như sau:

Dịch vụ hút mỡ nội soi có thể phù hợp với hầu hết những đối tượng khách hàng gặp vấn đề rắc rối về cân nặng và tích lũy nhiều mỡ thừa trong cơ thể. Tuy nhiên, một số trường hợp cũng được khuyến cáo không nên thực hiện hút mỡ bụng nội soi như:

– Những người mắc bệnh tim, phổi và một số bộ phận khác trên cơ thể.

– Những người mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường, bệnh ngoài da…

– Một số trường hợp theo chỉ định riêng của bác sĩ

Để đảm bảo hút mỡ bụng nội soi có hiệu quả cao, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe cho khách hàng. Chỉ những trường hợp sức khỏe ổn định, tinh thần tốt và lành mạnh mới được tham gia vào dịch vụ này. Mọi quy trình thực hiện sẽ được bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Bạn có thể đến với Đông Á để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí cũng như thăm khám sức khỏe tổng quan. Chỉ cần đủ điều kiện sức khỏe bạn sẽ nhanh chóng có được cho mình thân hình thon gọn, săn chắc.

Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nhấc máy lên và gọi điện miễn phí cho chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: