Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Giá hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu?

Giá hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu?

0comment

Câu hỏi: Tôi muốn tiến hành hút mỡ bụng. Vậy xin hỏi nếu tiến hành hút mỡ bụng nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á thì giá hút mỡ bụng là bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Huyền Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Huyền Anh!

Câu hỏi:” Giá hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu”  được khá nhiều bạn quan tâm,  muốn hỏi và đã gửi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Đối với dịch vụ hút mỡ thì phương pháp an toàn thông minh và hiệu quả nhất mà thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng cho khách hàng chính là công nghệ hút mỡ nội soi.

Hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi là phương pháp hiệu quả loại bỏ mỡ thừa triệt để nhất hiện nay của Hoa Kỳ, đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Đây là giải pháp hút mỡ thông minh triệt để ngay từ lần thực hiện đầu tiên, giảm 80%- 90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ trong 1 lần điều trị diễn ra trong một tiếng đồng hồ.

Toàn bộ quy trình được tiến hành tại bệnh viện theo tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế đề ra. Khi đến Thẩm mỹ viện bạn sẽ được thăm khám và tư vấn nếu đạt tình trạng sức khỏe mới được tiến hành hút mỡ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giá hút mỡ bụng tại TMV Đông Á:

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Giảm mỡ bụng (trên + dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo)
45
Giảm mỡ bụng một vùng (trên/ dưới)
35

Bạn nên tới trực tiếp để được thăm khám và tư vấn miễn phí tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: