Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Giá tiền hút mỡ bụng tại Đông Á là bao nhiêu?

Giá tiền hút mỡ bụng tại Đông Á là bao nhiêu?

0comment

Câu hỏi: Giá tiền hút mỡ bụng tại Đông Á là bao nhiêu?

Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi là Thanh Xuân ở Hà Nam. Hiện tại thì vùng bụng của tôi đang tích lũy khá nhiều mỡ thừa. Vấn đề này cũng tồn tại một khoảng thời gian không ngắn rồi, và tôi cũng chẳng biết cách nào hiệu quả giúp giảm mỡ bụng đi cả. Có một người bạn mách là đi hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á xem sao. Tôi thấy nhiều người cũng đã từng hút mỡ thành công rồi. Không biết giá tiền hút mỡ bụng tại Đông Á là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào Thanh Xuân!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như bạn đã từng trải nghiệm một số phương pháp thông thường như ăn kiêng và tập luyện thể thao nhưng hiệu quả không cao do việc thực hiện cần phải sắp xếp khoa học và tốn nhiều thời gian trong khi đó việc hút mỡ bụng lại hoàn toàn có thể khắc phục được điều này. Giảm mỡ bụng là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á. Bên cạnh tính hiệu quả nhiều khách hàng cũng quan tâm tới giá tiền hút mỡ bụng tại đây.

Giá tiền hút mỡ bụng tại Đông Á bạn có thể tham khảo bảng:

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Giảm mỡ bụng (trên + dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo)
45
Giảm mỡ bụng một vùng (trên/ dưới)
35

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ giảm mỡ bụng an toàn sẽ được thực hiện bằng công nghệ nội soi hiện đại của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có sự chứng nhận về chất lượng bởi tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Chỉ sau một giờ điều trị duy nhất với sự kết hợp hoàn hảo của các tác động thông min, 80-90% lượng mỡ thừa sẽ bị loại bỏ triệt để mang đến cho bạn một vóc dáng hoàn hảo.

Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bi bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Sau khi tham khảo giá tiền cũng như tính hiệu quả của công nghệ hút mỡ bụng nội soi an toàn  đã có nhiều khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Đông Á và  thực hiện thành công. Và tất nhiên bạn cũng có thể làm được điều đó!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: