Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Giảm mỡ bắp tay bắp chân và giảm mỡ bụng cùng lúc được không?

Giảm mỡ bắp tay bắp chân và giảm mỡ bụng cùng lúc được không?

0comment

Câu hỏi: Giảm mỡ bắp tay bắp chân và giảm mỡ bụng cùng lúc được không?

Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi là Nam Ninh ở Hà Đông, Hà Nội. Vì không có chế độ ăn uống và nghỉ dưỡng hợp lý nên cơ thể tôi phì ra khá nhanh. Vùng bụng, bắp tay, bắp chân có mỡ chảy xệ tích tụ khá nhiều. Tôi muốn sử dụng công nghệ hút mỡ nội soi tại Đông Á. Nhưng không biết giảm mỡ bắp tay bắp chân và giảm mỡ bụng cùng lúc được không? Vì tôi không có nhiều thời gian để thực hiện nhiều lần.

Trả lời

Chào Nam Ninh!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như bạn đã biết, việc thực hiện một chế độ ăn uống không hợp lý cũng như không có nhiều thời gian để tập luyện thể thao sẽ khiến cho cơ thể nhanh chóng tích lũy mỡ thừa. Để loại bỏ vấn đề này một cách nhanh chóng và an toàn bạn có thể sử dụng công nghệ hút mỡ nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với công nghệ này bạn có thể được tiến hành giảm mỡ bắp tay bắp chân và giảm mỡ bụng cùng một liệu trình.

Sau khi được thăm khám, tư vấn để biết được tình hình sức khỏe của bản thân có đáp ứng đủ điều kiện tham gia hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi, khách hàng sẽ được các chuyên gia và bác sỹ gây tê và khoanh vùng mỡ thừa cần điều trị.

Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Chỉ với một lần điều trị duy nhất cùng quy trình thực hiện an toàn tại Bệnh viện, bạn sẽ có thể giảm mỡ bắp tay bắp chân và mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả mà không phải lo mỡ thừa tái phát.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: