Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Giảm mỡ vùng đùi bằng công nghệ nội soi có duy trì được lâu?

Giảm mỡ vùng đùi bằng công nghệ nội soi có duy trì được lâu?

0comment

Câu hỏi: Giảm mỡ vùng đùi bằng công nghệ nội soi có duy trì được lâu?

Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi là Thanh Thư, 25 tuổi ở Hà Nội. Tôi nghe nói thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng độc quyền công nghệ hút mỡ nội soi từ bệnh viện của Hoa Kỳ nên tôi cũng đang có ý định tìm hiểu kỹ hơn. Vì vùng đùi của tôi hiện ngấn mỡ khá nhiều nên tôi mong muốn nhanh chóng có thể loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, giảm mỡ vùng đùi bằng công nghệ nội soi có duy trì được lâu không? Mong sớm nhận được phản hồi từ chuyên gia!

Trả lời

Chào Thanh Thư!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện nay hút mỡ an toàn công nghệ nội soi là phương pháp giảm mỡ hữu hiệu nhất được các chuyên gia đầu ngành và tổ chức quốc tế về Y Tế chứng nhận. Công nghệ này có thể giúp khách hàng loại bỏ mỡ thừa ở nhiều bộ phận trên cơ thể như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, nọng cằm,… Giảm mỡ vùng đùi chính là một trong những bộ phận mà công nghệ hút mỡ nội soi có thể tác động hiệu quả nhất.

Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Giảm mỡ vùng đùi bằng công nghệ nội soi có thể giảm tới 80-90% lượng mỡ thừa có trong cơ thể chỉ sau 1 giờ điều trị, giúp cho bộ phận này trở nên thon gọn. Mọi quy trình hút mỡ sẽ được thực hiện an toàn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y Tế đề ra. Công nghệ hút mỡ tân tiến này có thể mang đến cho bạn hiệu quả duy trì vĩnh viễn, đảm bảo mỡ thừa không tái phát trong điều kiện bạn cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sỹ sau khi tiến hành hút mỡ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: