Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Hỏi nhanh đáp gọn về công nghệ hút mỡ nội soi

Hỏi nhanh đáp gọn về công nghệ hút mỡ nội soi

0comment

Những thắc mắc phổ biến của khách hàng sẽ được bác sĩ Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp trả lời và giải đáp để bạn có thể hiểu hơn về công nghệ hút mỡ nội soi an toàn.

Hút mỡ nội soi là gì?

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ: Bạn có thể hiểu cơ bản hút mỡ nội soi là kỹ thuật sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Hút mỡ nội soi có thể thực hiện tại các phân vùng nào?

hút mỡ nội soi

Hút mỡ nội soi có thể tác động lên hầu hết các phân vùng

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ: Với kỹ thuật hút mỡ nội soi có thể thực hiện tại hầu hết các phân vùng trên cơ thể có tích lũy mỡ thừa như: bụng (bụng trên + bụng dưới), eo, mông, đùi, nọng cằm, bắp tay, bắp chân,…

Hút mỡ nội soi có thể thực hiện ngay tại Thẩm mỹ viện được không?

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ: Bạn có thể đăng ký hút mỡ nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám tổng quan sức khỏe để đảm bảo khách hàng có đủ diều kiện tham gia dịch vụ. Tuy nhiên, để đảm bảo và thực hiện theo đúng quy định Y Tế, quy trình hút mỡ sẽ được thực hiện tại Bệnh viện.

Hút mỡ với giảm mỡ bằng công nghệ có phải là một?

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ: Hút mỡ và giảm mỡ bằng công nghệ về cơ bản đều là những giải pháp loại bỏ mỡ thừa nhưng bản chất không phải là một. Hút mỡ nội soi là phương pháp phẫu thuật để hóa lỏng mỡ rắn, mỡ cục ra ngoài thông qua thiết bị chuyên dụng. Trong khi đó giảm mỡ bằng công nghệ cao như 3D Lipo Plus tại Đông Á là giải pháp giúp duy trì vóc dáng không cần phẫu thuật nhưng hiệu quả cao hơn nhờ tác động của các bước sóng thông minh.

hút mỡ nội soi

Bản chất của hút mỡ nội soi khác với giảm mỡ bằng công nghệ

Hút mỡ nội soi xong có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ: Sau khi hút mỡ nội soi, bạn nên vận động nhẹ nhàng và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên bạn sẽ không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ ngơi mà có thể nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường.

Khả năng tái phát sau khi hút mỡ bụng nội soi có nhiều không?

hút mỡ nội soi

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tư vấn cho khách hàng giảm mỡ

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ: Khả năng tái phát sau khi hút mỡ nội soi là cực kỳ thấp. Bạn nên kết hợp với chế độ tập luyện nhẹ nhàng và ăn uống hợp lý để duy trì vóc dáng ổn định sau khi thực hiện dịch vụ này.

Hút mỡ nội soi là kỹ thuật có thể loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng tới 80 – 90%, giúp bạn có thể duy trì một vóc dáng thon gọn, đảm bảo an toàn và hiệu quả theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Nếu bạn còn thắc mắc về công nghệ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: