Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi

Hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi

0comment

Câu hỏi : Tôi hiện tại đang rất lo lắng về tình trạng thừa cân đáng báo động của mình hiện nay. Mọi hoạt động đều bị ảnh hưởng. Mặc dù tôi đã áp dụng một số biện pháp giảm cân nhưng không đạt hiệu quả. Tôi được biết tại Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ nội soi, giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian. Tôi muốn hỏi chi phí để thực hiện hút mỡ nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu? ( Huyền Anh – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Huyền Anh!

Thay mặt các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc : “Hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

Hút mỡ an toàn  bằng công nghệ nội soi là phương pháp hiệu quả loại bỏ mỡ thừa triệt để nhất hiện nay của Hoa Kỳ, đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ này đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á giúp cho hàng ngàn khách hàng có được thân hình thon gọn, săn chắc.

Bên cạnh việc hút mỡ bụng hiệu quả, công nghệ nội soi còn có thể loại bỏ mỡ đùi, hút mỡ mặt , hút mỡ bắp tay, bắp chân mà không xâm lấn, không gây bất kì ảnh hưởng nào tới các vùng da khác.

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu được tu nghiệp từ các nước như Anh, Pháp, Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm cũng như quy trình thực hiện hút mỡ nội soi theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã quy định, bạn sẽ có được vóc dáng hoàn hảo như mong muốn, tuyệt đối an toàn, không đau đớn, không gây bất kỳ biến chứng nào tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Giá tiền hút mỡ bụng cụ thể cho từng dịch vụ hút mỡ tại thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

Hút mỡ bụng ( trên + dưới) : 30 – 40.000.000VND

Hút mỡ eo:  10 – 15.000.000 VND

Hút mỡ đùi: 50 – 60.000.000 VND

Hút mỡ bắp tay, bắp chân: 40 – 50.000.000 VND

Nếu còn cảm thấy băn khoăn lo lắng bạn có thể trực tiếp đến tại thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: