Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu?

Hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu?

0comment

Bắp chân to, nhiều mỡ khiến vóc dáng của chị em kém thon thả và trông lùn hơn. Hút mỡ cho bắp chân, đùi là cứu cánh cần thiết, cho bạn một vẻ ngoài xinh đẹp, thon gọn hơn. Theo đó hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Bài viết này giới thiệu về giá cả của hình thức thẩm mỹ này.

hut-mo-bap-chan-tay-gia-bao-nhieu

Hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu?

Phương pháp hút mỡ bắp chân bắp tay 

Để biết hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu? trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về phương pháp nào thực hiện tốt, bởi mức giá hút mỡ của mỗi phương pháp là không giống nhau.

Hiệu tại công nghệ 3D Lipo Plus là giải pháp hút mỡ thừa bắp tay, hút mỡ thừa bắp chân hiệu quả mang lại cho người thực hiện đôi chân, tay thon gọn. Bằng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á, đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến cơ.

1 Chi tiết về công nghệ: Hút mỡ bắp tay, bắp chân an toàn hiệu quả, không tái phát

Hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu?

Giảm mỡ một vùng riêng lẻ (chân/ tay)
30
Giảm mỡ một vùng kết hợp (chân/ tay)
20
Giảm mỡ đùi
50

Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? Trên thực tế mức giá tại các cơ sở thẩm mỹ là không giống nhau, điều này còn tùy thuộc vào biện pháp và công nghệ thực hiện hút mỡ bằng công nghệ cao 3D lipo Plus có mức giá là 30 – 35 triệu VND.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiềnhút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không? Nếu còn cảm thấy băn khoăn lo lắng bạn có thể gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để nhận được những lời tư vấn chân tình nhất từ các chuyên gia.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Nguồn: https://hutmoantoan.vn/

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: