Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

0comment

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Hoàng Hà, 33 tuổi ở Hải Dương. Thời gian qua vùng cánh tay của tôi có tích tụ khá nhiều mỡ thừa nên bản thân không được thoải mái lắm. Tôi dự định sẽ tới Đông Á để loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ cao. Nhưng không biết hiện nay hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Mong chuyên gia có thể trả lời giúp tôi vấn đề này!

Trả lời

Chào Hoàng Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện nay tại Đông Á, phương pháp được áp dụng để loại bỏ triệt để mỡ thừa cánh tay hiện nay là hút mỡ an toàn công nghệ nội soi. Chi phí để thực hiện dịch vụ này bạn có thể tham khảo bảng:

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Giảm mỡ một vùng riêng lẻ (tay)
30
Giảm mỡ một vùng kết hợp (tay)
20

Đây là công nghệ hút mỡ thông minh đã được thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu loại bỏ mỡ thừa triệt để. Trước khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được kiểm tra tổng quan sức khỏe để đảm bảo điều kiện tham gia dịch vụ. Ưu điểm nổi bật của công nghệ hút mỡ bắp tay nội soi này là:

Thiết bị nội soi ưu việt: Công nghệ nội soi ưu việt được sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera thông minh và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Cơ chế hoạt động thông minh: Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bi bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Loại mỡ thừa triệt để, vĩnh viễn: Công nghệ hút mỡ nội soi an toàn có thể loại bỏ từ 80-90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ sau 1 giờ điều trị, giúp cho cơ thể thon gọn, hạn chế tình trạng gồ ghề, lồi lõm.

Tuyệt đối an toàn, không xâm lấn: Công nghệ hút mỡ nội soi sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng để có được hiệu quả lâu dài nhất.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn Hoàng Hà đã giải tỏa được thắc mắc “Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?” của mình và chúc bạn nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

>> Tham khảo thêm các dịch vụ hút mỡ nội soi khác của Đông Á TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Gợi ý – Tìm hiểu thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: