Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ bụng hiệu quả cho dân công sở

Hút mỡ bụng hiệu quả cho dân công sở

0comment

Câu hỏi: Phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả cho dân công sở là gì?

Xin chào chuyên gia Tư vấn. Tôi là Lê Mỹ Uyên, 34 tuổi ở Hà Nội. Hiện nay tôi đang là nhân viên văn phòng cho một công ty tư nhân. Vì tính chất công việc phải ngồi trước máy tính nhiều và không có điều kiện để vận động nên cơ thể tôi trở nên nặng nề, đặc biệt là phần bụng dưới bị chảy xệ và tích lũy khá nhiều mỡ thừa. Điều này khiến cho tôi trông xấu xí đi khá nhiều, mặc gì trông cũng không hợp. Mong chuyên gia sẽ chia sẻ một cách hút mỡ bụng hiệu quả cho dân công sở như tôi được không?

Dân công sở phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe đặc biệt mỡ bụng

Dân công sở phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe đặc biệt mỡ bụng

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Uyên,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc: “Phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả cho dân công sở là gì?” của bạn như sau:

Như bạn đã biết, nhân viên văn phòng hay dân công sở là những người thường hay gặp phải vấn đề xuất hiện ngấn mỡ bụng nhiều nhất do tính chất công việc ít di chuyển. Không chỉ là vấn đề mang tính thẩm mỹ mà tình trạng này còn có thể dẫn đến những dấu hiệu về tim mạch, huyết áp và tiểu đường. Để ngăn chặn những nguy cơ này, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á khuyên bạn nên sử dụng công nghệ hút mỡ nội soi – phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả cho dân công sở như bạn.

Hút mỡ nội soi là công nghệ hút mỡ tích hợp các tác động thông minh. Hút mỡ nội soi là công nghệ sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Sau khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ nhận thấy hiệu quả vượt trội của một công nghệ hút mỡ hiện đại đến từ Hoa Kỳ:

Thiết bị nội soi ưu việt: Công nghệ nội soi ưu việt được sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera thông minh và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Loại mỡ thừa triệt để, vĩnh viễn: Công nghệ hút mỡ nội soi an toàn có thể loại bỏ từ 80-90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ sau 1 giờ điều trị, giúp cho cơ thể thon gọn, hạn chế tình trạng gồ ghề, lồi lõm.

Phẫu thuật nhanh chóng, thực hiện tại bệnh viện: Phẫu thuật hút mỡ được thực hiện 1 lần duy nhất, kéo dài 60 phút, cho hiệu quả giảm mỡ triệt để.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: