Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ bụng nội soi có thể bị thâm tím hay nhiễm trùng da không?

Hút mỡ bụng nội soi có thể bị thâm tím hay nhiễm trùng da không?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi là Minh Ngọc ở Bình Dương. Tôi dự định thực hiện hút mỡ bụng nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tuy nhiên một số người nói rằng cẩn thận đi hút mỡ sẽ bị thâm tím với nhiễm trùng da, ảnh hưởng đến sức khỏe nên cũng hơi lo. Không biết điều này có đúng không thưa bác sĩ? Mong sớm nhận được tư vấn!

Trả lời

Chào Minh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á!

Hút mỡ bụng nội soi được nhiều khách hàng biết đến là một trong những cách loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng mang đến cho người thực hiện vòng hai thon gọn như mong muốn. Tuy nhiên, nhắc đến kỹ thuật này nhiều người vẫn còn nghi ngờ về tính hiệu quả của nó, đặc biệt là kết quả sau hút mỡ có thể làm thâm tím và nhiễm trùng da.

Tuy nhiên, những biến chứng này chỉ xuất hiện khi bạn lựa chọn sai kỹ thuật cũng như cơ sở thực hiện không an toàn. Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng tình hình sức khỏe. Chỉ có những khách hàng đảm bảo đủ điều kiện mới được tham gia vào dịch vụ này.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến, quy trình hút mỡ bụng sẽ được đảm bảo an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Một số trường hợp bị thâm tím hay nhiễm trùng da như bạn đề cập không hề có khi thực hiện tại Đông Á bởi sau khi hút mỡ bụng nội soi, khách hàng sẽ được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng quốc tế chất lượng 5 sao và sẽ được bác sĩ hướng dẫn hậu phẫu chi tiết.

Chỉ những cơ sở không an toàn và kĩ thuật lạc hậu có thể gây ra biến chứng cho người thực hiện. Đặc biệt nếu bác sĩ không tiến hành hướng dẫn chu đáo có thể sau hút mỡ bụng nội soi bạn sẽ không biết cách vệ sinh đúng cách gây ra hiện tượng nhiễm trùng.

Hãy là khách hàng thông minh để lựa chọn cho mình địa chỉ và phương pháp hút mỡ bụng nội soi an toàn. Nếu còn thắc mắc, bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: