Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Hút mỡ chân giá bao nhiêu, có đau không?

Hút mỡ chân giá bao nhiêu, có đau không?

0comment

Hút mỡ chân, đùi để sở hữu đôi chân thon gọn, “chân dài miên man” đang là nhu cầu thẩm mỹ của nhiều chị em. Bởi thế hút mỡ chân giá bao nhiêu, có đau không? luôn là chủ đề được chị em bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp, cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

hut-mo-chan-an-toan-1

Chân dài miên man nhờ hút mỡ chân

Hút mỡ chân giá bao nhiêu?

Hiện nay phương pháp hút mỡ chân được thực hiện tại nhiều địa chỉ khác nhau. Mỗi trung tâm thường có mức giá khác nhau bởi phụ thuộc vào yếu tố công nghệ và chất lượng dịch vụ. Tại TMV Đông Á phương pháp hút mỡ chân bằng công nghệ cao 3Dlipo Plus đực thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn của bộ y tế có mức giá như sau:

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Giảm mỡ bụng (trên + dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo)
45
Giảm mỡ bụng một vùng (trên/ dưới)
35
Giảm mỡ một vùng riêng lẻ (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
30
Giảm mỡ một vùng kết hợp (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
20
Giảm mỡ đùi
50

Bảng giá hút mỡ tổng hợp

Hút mỡ chân có đau không?

Hút mỡ chân công nghệ cao 3D Lipo Plus là phương pháp hiện đại không cần rạch mổ nên không gây đau đớn hay chảy máu. Bằng kỹ thuật hút mỡ tiên tiến, sử dụng ống hút nội soi chuyên dụng có đầu hút siêu nhỏ, hạn chế xâm lấn, không làm tổn thương da.

Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên thao tác rất nhẹ nhàng và tuyệt đối chính xác. Trước khi thực hiện hút mỡ chân bạn còn được gây tê nên hoàn toàn không đau đớn.

hut-mo-chan-an-toan

Hút mỡ chân công nghệ cao

Hút mỡ chân ở đâu?

Hiện tại hút mỡ chân công nghệ cao 3D Lipo Plus đang được triển khai ứng dụng tại TMV Đông Á. Đỉa chỉ đã được bộ y tế cấp phép hoạt động, với cơ sở hạ tầng sang trọng, thiết bị máy móc hiện đại. Đông  Á hoàn toàn mang lại cho mọi khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra trên đây bạn đã hiểu hơn về hút mỡ chân. Việc hút mỡ chân giá bao nhiêu tiền cũng như hút mỡ bắp chân có an toàn hay không.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Nguồn: https://hutmoantoan.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: