Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ CN cao tại TMV Đông Á có thể đem tới hiệu quả thế nào?

Hút mỡ CN cao tại TMV Đông Á có thể đem tới hiệu quả thế nào?

0comment

Chào bác sĩ. Bụng tôi có rất nhiều mỡ, tôi cũng đang có ý định hút mỡ bằng CN cao tại TMV Đông Á nhưng không biết được hút mỡ bằng CN cao tại TMV Đông Á có thể đem tới hiệu quả như thế nào? Có an toàn không? (Trần Thùy Dung – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Hiệu quả sau hút mỡ CN cao

Đúng như bạn chia sẻ, thực tế mỡ bụng là nỗi lo của nhiều người. Và để khắc phục tình trạng này, công nghệ hút mỡ bụng nội soi tại TMV Đông Á là giải pháp thực sự hợp lý có thể mang lại kết tới 95% chỉ sau 1 vài lần đầu tiên.

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm để định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa cần tiêu hủy. Không chỉ có vậy, sóng siêu âm hội tụ khi tác động còn cắt đứt, phá hủy các tổ chức mô mỡ lỏng bên ngoài. Toàn bộ thao tác sử dụng thiết bị chuyên khoa chuyên biệt giúp hút mỡ nhanh chóng ra ngoài.

hut-mo-1

Kết quả hút mỡ bằng CN cao tại TMV Đông Á

Bên cạnh đó, với khả năng tích hợp nhiều kỹ thuật hiện đại trên cùng một hệ thống, công nghệ còn sở hữu hệ thống ánh sáng hồng ngoại giúp hàn gắn lại collagen và elastin, khiến cho vùng da bị mỡ bụng trở nên săn chắc, mịn màng.

Hút mỡ CN cao có an toàn không?

Riêng về vấn đề hút mỡ có an toàn không thì bạn có thể yên tâm vì phương pháp này hoàn toàn an toàn, không hề xâm lấn, cũng không gây ra bất kỳ biến chứng nào. Bởi:

– Sóng siêu âm hội tụ được sử dụng trong hút mỡ CN cao rất an toàn, có khả năng điều chỉnh hệ số xung cho phù hợp từng phân vùng hút mỡ nên rất an toàn.

– Tổ chức mỡ sẽ bị song siêu âm hội tụ hóa lỏng mà không cần tới dao kéo, cuối cùng được đưa ra nhẹ nhàng bằng thiết bị chuyên dụng thông qua 1 vết chích nhỏ.

– Công nghệ hút mỡ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng minh tính an toàn, hiệu quả nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi hiệu quả bằng hút mỡ CN cao như thế nào? Có an toàn không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: