Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Hút mỡ nội soi giúp tôi sở hữu bụng 6 múi

Hút mỡ nội soi giúp tôi sở hữu bụng 6 múi

0comment
“Hút mỡ bụng nội soi đã giúp tôi lấy lại cơ bụng 6 múi thon gọn, săn chắc”, chia sẻ của một khách hàng Nguyễn Trọng Nhân, 32 tuổi sau khi thực hiện dịch vụ hút mỡ nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
hut-mo-1

Hút mỡ nội soi giúp tôi sở hữu bụng 6 múi

Mình biết đến công nghệ hút mỡ 3D Lipo một cách tình cờ thôi. Trước đây vòng 2 to như… bà bầu vậy, đó cũng là do nhậu nhẹt và ngồi văn phòng nhiều nên thế. Nhiều người khuyên mình nên đi tập thể hình lại nhưng quỹ thời gian không có mình chỉ có thể đi chạy thể dục một lúc vào buổi sáng mà thôi.

Chạy thể dục như vậy thì rất khó để lấy lại dáng vóc như cũ. Hôm vừa rồi cùng người yêu đi bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ viện Đông Á mình có nói chuyện vui với 1 chú bác sỹ ở đó và than phiền về vòng 2 phệ quá. Bác sỹ đã tư vấn cho mình về phương thức hút mỡ nội soi an toàn. Sau khi tìm hiểu mình được bác sỹ giới thiệu tỉ mỉ về công nghệ, tác dụng cũng như là hiệu quả.

Sau khi được sự tư vấn và thăm khám của bác sĩ, mình đã thực hiện ngay và chỉ với một liệu trình là mình đã loại được 80-90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, thế là vòng 2 “bụng bầu” biến mất.

Thật sự là rất ngạc nhiên với công nghệ hút mỡ bụng đến từ Hoa Kỳ này. Mình đã lấy lại được vòng 2 thon gọn, săn chắc như cũ và đặc biệt là công nghệ này còn loại bỏ những yếu tố tái hình thành mỡ, giúp mình tự tin hơn về hình thể và có thể thoải mái khi ăn nhậu với bạn bè mà không phải quá lo lắng về sự “tăng trưởng” của vòng 2 nữa.

Hút mỡ bụng nội soi đã giúp tôi lấy lại cơ bụng 6 múi thon gọn, săn chắc như cũ và tôi rất hài lòng với hiệu quả của công nghệ này mang lại.

(Nguyễn Trọng Nhân, 32 tuổi)

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: