Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ đùi có cho kết quả lâu dài không?

Hút mỡ đùi có cho kết quả lâu dài không?

0comment

Câu hỏi: Hút mỡ đùi có cho kết quả lâu dài không?

Tôi muốn hỏi là có nên lựa chọn phương pháp hút mỡ đùi bằng công nghệ nội soi hay không?  Vì hiện nay, cơ thể tôi không hề cân đối, vùng eo và mông tôi khá nhỏ nhưng vùng đùi lại quá to. Thời gian gần đây, tôi có nghe mọi người nhắc nhiều tới hút mỡ đùi bằng công nghệ nội soi, không biết kết quả của phương pháp này có được duy trì lâu không? 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi những câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thừa mỡ là vấn đề lo lắng của chị em phụ nữ. Bụng, mông, đùi thường là những nơi tích tụ nhiều nhất làm vóc dáng trở nên mất cân đối và kém hấp dẫn. Mỡ thừa nhiều có thể dẫn đến đùi quá khổ, mất cân đối với cơ thể khiến chị em trở nên thấp hơn so với chiều cao của mình, đồng thời gây khó khăn trong việc chọn quần áo. Nhưng với công nghệ hút mỡ đùi bằng Body Laser ra đời đã giúp mọi người có thể thoát khỏi nỗi lo về vùng đùi của mình.

Hút mỡ công nghệ nội soi – công nghệ được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng. Đây là phương pháp hút mỡ đảm bảo tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bi bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

lam-tan-mo-dui

Hút mỡ đùi có cho kết quả lâu dài không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, cách giảm mỡ đùi an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay chính là công nghệ hút mỡ nội soi thế hệ mới của Hoa Kỳ. Với ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ nội soi, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật này đảm bảo tuyệt đối hiệu quả vượt trội và không để lại sẹo. Sau khi hút mỡ, khách hàng  chăm sóc và nghỉ dưỡng nhẹ nhàng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường. Đây phương pháp này rất phù hợp với trường hợp của bạn. Chỉ sau một giờ điều trị hút mỡ đùi duy nhất, khi  bạn đến với thẩm mỹ viện Đông Á sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn lượng mỡ thừa tích lũy ở vùng đùi.

Để được tư vấn cụ thể hoặc bạn muốn thắc mắc những vấn đề này bạn có thể liên hệ với địa chỉ dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: