Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ đùi giá bao nhiêu? – Sau bao lâu thì đi lại được

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu? – Sau bao lâu thì đi lại được

0comment

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Phần đùi của cháu rất to và nhiều mỡ. Tôi đã áp dụng phương pháp luyện tập nhiều năm nhưng không mấy hiệu quả. Nên giờ tôi quyết định thực hiện hút mỡ đùi nhưng không biết hút mỡ đùi giá bao nhiêu, sau bao lâu thì đi lại được. Mong bác sĩ giải đáp sớm! Tôi xin cảm ơn.

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi về Tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn “Hút mỡ đùi giá bao nhiêu? – Sau bao lâu thì đi lại được” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

hut-mo-dui-gia-bao-nhieu

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu?

Có một đôi chân thon gọn là mong ước của nhiều người. Để giảm mỡ đùi, bạn có thể áp dụng các phương pháp như: Ăn uống hợp lý, vận động nhiều hơn, hạn chế hấp thụ chất béo…. Tuy nhiên nếu muốn giảm mỡ đùi hiệu quả nhanh bạn nên áp dụng phương pháp làm tiêu hủy mỡ thừa trực tiếp bằng biện pháp hút mỡ.

Để giảm mỡ đùi nhanh chóng hơn, hút mỡ đùi bằng công nghệ cao 3D Lipo Plus là một giải pháp gợi ý cho bạn. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng nhiều nhất trong thời gian gần đâu. Với năng lượng của sóng siêu âm và âm thanh, công nghệ hút mỡ 3D Lipo Plus sẽ tác động vào mô mỡ, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài nhanh chóng.

hut-mo-dui-gia-bao-nhieu-2

Đôi chân thêm quyến rũ nhờ vùng bắp chân thon thả, nuột nà

Với băn khoăn của bạn về hút mỡ đùi giá bao nhiêu chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hút mỡ đùi tại TMV Đông Á đang áp dụng công nghệ 3D Lipo Plus  một công nghệ đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận. Với chi phí hút mỡ đùi là 50 triệu và chỉ trong thời gian khoảng 60-90 phút, hút mỡ tại Đông Á sẽ giúp bạn giảm 95% lượng mỡ thừa của đùi, giúp đùi thon gọn, săn chắc, gợi cảm. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết về dịch vụ dưới đây.

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Giảm mỡ bụng (trên + dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo)
45
Giảm mỡ bụng một vùng (trên/ dưới)
35
Giảm mỡ một vùng riêng lẻ (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
30
Giảm mỡ một vùng kết hợp (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
20
Giảm mỡ đùi
50

Sau hút mỡ đùi khoảng 1 tháng thì bạn có thể đi lại và vận động bình thường như trước. Như vậy bạn đã có câu trả lời cho hút mỡ đùi giá bao nhiêu? Những chia sẻ về giá hút mỡ đùi hi vọng đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm có được đôi chân thon gọn như ý!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Để được tư vấn về dịch vụ hút mỡ bụng hãy gọi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

GỢI Ý XEM THÊM:

gch  Bụng phẳng eo thon nhờ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

gch  Cách giảm mỡ mông thực hiện 1 lần duy nhất

Nguồn: http:/hutmoantoan.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: