Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ được thực hiện tại đâu an toàn?

Hút mỡ được thực hiện tại đâu an toàn?

0comment

Câu hỏi: Hút mỡ được thực hiện tại đâu an toàn?

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Mỹ Hàn, năm nay 34 tuổi ở Hà Nội. Vì cơ thể đang thừa cân và ngấn mỡ nên tôi nghĩ mình cần hút mỡ an toàn cho nhanh và hiệu quả. Theo chuyên gia hiện nay hút mỡ được thực hiện tại đâu an toàn? Công nghệ hút mỡ nên sử dụng là gì? 

Trả lời

Chào Mỹ Hàn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để giảm lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả thì việc sử dụng công nghệ hút mỡ an toàn chính là một trong những lựa chọn sáng suốt của nhiều khách hàng. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ an toàn nội soi cho những người đang gặp rắc rối đối với mỡ thừa trên cơ thể mình.

Bạn đang băn khoăn “hút mỡ được thực hiện tại đâu an toàn?“. Với công nghệ này, các bác sỹ chuyên khoa giỏi sẽ trực tiếp tiến hành hút mỡ an toàn cho bạn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Đây là nơi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tân tiến, đảm bảo mang lại sự yên tâm cho mỗi khách hàng thực hiện dịch vụ.

Còn về kỹ thuật hút mỡ an toàn nội soi được áp dụng, là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ hút mỡ hiệu quả này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ an toàn sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc. Tuy nhiên, chỉ những khách hàng đủ điều kiện sức khỏe sau khi kiểm tra tổng quan mới có thể tham gia vào dịch vụ này.

Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về việc cần lưu ý gì trước khi tiến hành hút mỡ toàn thân, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: