Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ giá bao nhiêu?- Yếu tố ảnh hưởng

Hút mỡ giá bao nhiêu?- Yếu tố ảnh hưởng

0comment

Bạn thắc mắc hút mỡ giá bao nhiêu? Chi phí hút mỡ thế nào? Hút mỡ giá ở đâu tốt, an toàn và uy tín… Mọi thắc mắc xin của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

1. Hút mỡ giá bao nhiêu?

Bạn muốn biết hút mỡ giá bao nhiêu? Xin mời tham khảo bảng giá hút mỡ tại TMV Đông Á :

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Giảm mỡ bụng (trên + dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo)
45
Giảm mỡ bụng một vùng (trên/ dưới)
35
Giảm mỡ một vùng riêng lẻ (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
30
Giảm mỡ một vùng kết hợp (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
20
Giảm mỡ đùi
50

Bảng giá hút mỡ tại TMV Đông Á

Hút mỡ giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hiện nay tại mỗi cơ sở giá hút mỡ không hoàn toàn giống nhau, chi phí hút mỡ bụng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ, phương pháp thực hiện.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút mỡ, bạn nên xem qua để hiểu hơn về chi phí cũng như những vấn đề liên quan khi hút mỡ.

* Phương pháp hút mỡ:

Hiện nay có nhiều phương pháp hút mỡ như: Hút mỡ dùng máy hút, hút mỡ với trợ giúp Laser, hút mỡ với siêu âm, hút mỡ với trợ lực siêu âm bên ngoài… Mỗi phương pháp mang đặc tính, thời gian thực hiện khác nhau và mức  chi phí cũng khác nhau.

Hút mỡ giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm, tuy nhiên đây không phải là điều quan trọng với người có nhu cầu hút mỡ. Bạn có thể xem qua mức giá trong cùng một phương pháp của một vài nơi để không bị đắt. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn phải chú ý đến là hiệu quả và độ an toàn. Do đó nên cân nhắc lựa chọn phương pháp tốt hơn là chú ý đến giá cả.

hut-mo-gia-bao-nhieu2

Hút mỡ nội soi 3D Lipo Plus là giải pháp đảm bảo an toàn

Trong các phương pháp hút mỡ hiện nay, hút mỡ nội soi 3D Lipo Plus là giải pháp đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất được chuyên gia khuyên dùng. => Hút mỡ công nghệ cao hiệu quả tới 95% đảm bảo an toàn cho vóc dáng thon gọn

* Phân vùng hút mỡ

Hút mỡ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào cùng mà bạn cần hút chứ không tất cả đều giống nhau. giá hút mỡ bụng khác với giá hút mỡ mặt, khác với giá hút mỡ bụng, đùi, chân, tay, mỗi phân vùng đều có mức giá khác nhau.

* Địa chỉ, cơ sở hút mỡ

Thông thường những địa chỉ hút mỡ uy tín sẽ có mức giá ổn định, có thể cao hơn trung bình một chút. Bởi ở cơ sở hút mỡ uy tín mọi trang thiết bị máy móc sử dụng đều đạt chuẩn, trang bị hiện đại… nên mức giá cũng cao hơn.

Bạn đã biết được Hút mỡ giá bao nhiêu, nếu còn thắc mắc gì hoặc muốn sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn hãy liên hệ tới địa chỉ bên dưới nhé.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ hút mỡ bụng hãy gọi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

GỢI Ý XEM THÊM:

gch Hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất?

gch Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Có đau, có ảnh hưởng gì không?

Nguồn: http:/hutmoantoan.vn
/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: