Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ mặt giá bao nhiêu, có nên hút mỡ mặt không?

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu, có nên hút mỡ mặt không?

0comment

Chào bác sĩ! Cơ thể của em khá cân đối duy chỉ có vùng mặt có nhiều mỡ thừa, em đang có ý định phẫu thuật hút mỡ mặt để cải thiện tình trạng khuôn mặt to phệ, già nua của mình. Nhưng không biết có nên hút mỡ mặt không và hút mỡ mặt giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

hut-mo-mat-gia-bao-nhieu

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu, có nên hút mỡ mặt không?

Trả lời!

Chào bạn:  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc Hút mỡ mặt giá bao nhiêu, có nên hút mỡ mặt không? chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, bạn không chỉ có thể loại bỏ mỡ thừa ở bụng, eo đùi mà còn có thể loại bỏ mỡ thừa ở mặt một cách đơn giản và an toàn bằng công nghệ cao. Đối với người mặt nhiều mỡ, to phệ trông già nua và nặng nề thì giải pháp hút mỡ mặt để cải thiện lại nhan sắc là việc làm hoàn toàn cần thiết.

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu? Mức giá còn dựa theo các yếu tố như: Lượng mỡ dư thừa ở mặt cần phải hút ra đối với từng trường hợp, phương pháp kỹ thuật hút mỡ, tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ, trang thiết bị máy móc được sử dụng, chất lượng thẩm mỹ mang lại và sự uy tín của địa chỉ hút mỡ mặt. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, Hút mỡ mặt có mức giá là: 20-30 triệu VNĐ.

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Giảm mỡ bụng (trên + dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo)
45
Giảm mỡ bụng một vùng (trên/ dưới)
35
Giảm mỡ một vùng riêng lẻ (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
30
Giảm mỡ một vùng kết hợp (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
20
Giảm mỡ đùi
50

Về bản chất hút mỡ mặt là tổng hợp nhiều ca hút mỡ nhỏ như hút mỡ gò má, hút mỡ mắt, hút mỡ nọng cằm… nên khá phức tạp, chính vì vậy bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kĩ về chất lượng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ để có được một khuôn mặt đẹp và an toàn chỉ sau 1 lần hút mỡ duy nhất.

Trước khi bạn muốn đi thực hiện hút mỡ thì ngoài quan tâm đến chi phí bạn nên chú trọng chọn lựa thật kỹ một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ hút mỡ mặt, vì thế để tìm được một cơ sở hút mỡ là điều dễ dàng, nhưng để chọn lựa ra được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao thì không phải dễ.

hut-mo-mat-gia-bao-nhieu-2

Kết quả sau khi hút mỡ mặt

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa làm đẹp uy tín, làm bạn tin tưởng của các tín đồ làm đẹp, biết ước mơ của chị em thành hiện thực.  Quá trình hút mỡ mặt tại Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao.

Quá trình hút mỡ cánh tay tại Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, với nhiều kinh nghiệm, đa số các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại của thế giới qua các chuyến tu nghiệp tại nước ngoài. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo, chắc chắn các bác sĩ tại Đông Á sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ như ý.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ hút mỡ bụng hãy gọi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

GỢI Ý XEM THÊM:

gch Hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất?

gch Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Có đau, có ảnh hưởng gì không?

Nguồn: http:/hutmoantoan.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: