Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Hút mỡ mặt giá khoảng bao nhiêu tiền – Bảng giá và yếu tố ảnh hưởng

Hút mỡ mặt giá khoảng bao nhiêu tiền – Bảng giá và yếu tố ảnh hưởng

0comment

Hút mỡ mặt giá khoảng bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm khi có ý định giảm béo mặt bằng dịch vụ hút mỡ công nghệ cao.

hut-mo-mat-gia-bao-nhieu-1

Hút mỡ mặt giá khoảng bao nhiêu tiền?

 “Khuôn mặt to bè, béo, nhiều mờ khiến em bị tự ti vô cùng. Qua một số diễn đàn em được biết hiện có công nghệ hút mỡ công nghệ cao. Em đang tính giảm béo mặt bằng công nghệ 3D Lipo Plus nhưng còn băn khoăn về giá cả. Vậy chuyên mục có thể cho em biết Hút mỡ mặt giá khoảng bao nhiêu tiền không ạ”?

(Thùy Dung  – Hà Nội)

dap Trả lời!

Chào bạn Thùy Dung!

TMV Đông Á rất vui khi nhận được câu hỏi: “hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền?” của bạn Thùy Dung. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ mặt giá khoảng bao nhiêu tiền – Bảng giá dịch vụ:

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Giảm mỡ bụng (trên + dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo)
45
Giảm mỡ bụng một vùng (trên/ dưới)
35
Giảm mỡ một vùng riêng lẻ (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
30
Giảm mỡ một vùng kết hợp (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
20
Giảm mỡ đùi
50
Ngoài ra, công nghệ hút mỡ mặt này còn thích hợp cho: hút mỡ bụng, hút mỡ tay, hút mỡ vai… một cách hiệu quả.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá hút mỡ

Tại TMV Đông Á, dịch vụ hút mỡ mặt bằng công nghệ cao 3D Lipo vừa hiệu quả, an toàn lại có chi phí rất hợp lý, giao động từ 20 đến 25 Tr VND. Sở dĩ có mức giao động đó là bởi các yếu tố như:

+ Phương pháp hút mỡ

Hút mỡ mặt đòi hỏi kĩ thuật cao.,hiện nay có nhiều phương pháp mà mỗi phương pháp mang đặc tính, thời gian thực hiện khác nhau và mức  chi phí cũng khác nhau.

hut-mo-mat-gia-bao-nhieu-tien

Phương pháp hút mỡ nội soi an toàn nhất hiện nay

Hút mỡ giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm, tuy nhiên đây không phải là điều quan trọng với người có nhu cầu hút mỡ. Bạn có thể xem qua mức giá trong cùng một phương pháp của một vài nơi để không bị đắt. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn phải chú ý đến là hiệu quả và độ an toàn. Do đó nên cân nhắc lựa chọn phương pháp tốt hơn là chú ý đến giá cả.

+ Bác sĩ thực hiện

Một bác sĩ phẫu thuật đều có thể thêm một khoảng đáng kể vào tổng chi phí hút mỡ và điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào uy tín và chuyên môn của bác sĩ. Khi bác sĩ phẫu thuật đã khẳng định chính mình bằng việc tạo ra những sản phẩm ấn tượng và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng thì chắc chắn rằng họ sẽ đưa ra một mức phí cao hơn, như là sự đảm bảo của họ với khách hàng.

hut-mo-mat-gia-bao-nhieu

Bác sĩ thực hiện ảnh hưởng đến mức giá hút mỡ mặt

* Địa chỉ, cơ sở hút mỡ

Thông thường những địa chỉ hút mỡ uy tín sẽ có mức giá ổn định, có thể cao hơn trung bình một chút. Bởi ở cơ sở hút mỡ uy tín mọi trang thiết bị máy móc sử dụng đều đạt chuẩn, trang bị hiện đại… nên mức giá cũng cao hơn.

* Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, phòng khám…

Chi phí hút mỡ còn phụ thuộc vào những trang thiết bị mà phòng khám trang bị, những trang thiết bị hiện đại với các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, phòng khám, phòng phẫu thuật còn có thể cung cấp các dịch vụ kèm theo như spa y tế cũng như các phương pháp trị liệu khác

* Tình trạng của mỗi người khác nhau thì giá hút mỡ mặt sẽ khác nhau

Đây là điều quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hút mỡ mặt giá khoảng bao nhiêu tiền. Mặt nhiều mỡ cần nhiều thời gian hơn nên có thể chi phí cũng sẽ cao hơn.

mo-mat-gia-bao-nhieu

Ảnh kết quả khách hàng hút mỡ mặt tại TMV Đông Á

Để biết chính xác nhất “hút mỡ mặt giá khoảng bao nhiêu tiền” trong trường hợp của bạn, bác sĩ khuyên bạn nên tới trực tiếp TMV Đông Á để các bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp và chi phí cụ thể nhất. Đồng thời bạn cũng có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị kinh phí làm đẹp.

Lưu ý khi hút mỡ mặt

– Có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái

– Không hút mỡ tại cơ sở kém chất lượng, không uy tín

– Tuân thủ đúng nguyên tắc của bác sĩ khi hút mỡ

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://hutmoantoan.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: