Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Già hơn tuổi vì khuôn mặt béo ú – Cách khắc phục hiệu quả

Già hơn tuổi vì khuôn mặt béo ú – Cách khắc phục hiệu quả

0comment

Cách khắc phục hiệu quả cho khuôn mặt béo ú đang được rất nhiều người lựa chọn là sử dụng công nghệ hút mỡ mặt không cần phẫu thuật

Nỗi buồn mặt béo

Khuôn mặt béo ú với 2 mà phình to và cằm 2 ngấn mỡ không chỉ nhìn trông nặng nề, kém sang, khó trang điểm mà còn làm cho phái đẹp già đi nhiều so với tuổi. Ngoài ra, nhiều người thân gầy nhưng mặt béo trông mất cân đối.

Mỡ thừa vùng mặt khá là khó giảm so với các phân vùng khác nên các phương pháp tự nhiên như  massage mặt, thay đổi chế độ ăn uống thường mang lại hiệu quả rất ít, không như mong muốn.

Công nghệ hút mỡ mặt “ không phẫu thuật “

Những năm gần đây nhiều người đã tìm đến giải pháp sử dụng công nghệ hút mỡ mặt với mong muốn làm khuôn mặt trở nên thon gọn nhanh chóng. Công nghệ hút mỡ thì có nhiều nhưng đặc biệt lưu ý khi hút mỡ vùng mặt thì phương pháp “không phẫu thuật “ mới là an toàn.

Công nghệ hút mỡ mặt không cần phẫu thuật 3D Lipo Plus được phát minh bởi các nhà khoa học Hoa Kỳ và đã được FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

hút mỡ mặt

Công nghệ hút mỡ mặt không cần phẫu thuật 3D Lipo Plus

Với thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị giúp xác định chính xác được lượng mỡ thừa ở mặt. Đồng thời giúp khách hàng theo dõi được toàn diện quá trình hút mỡ mặt của mình.

Quá trình hút mỡ hoạt đông theo cơ chế: Dưới tác động của sóng siêu âm vào từng tế bào bên trong lớp mỡ làm đứt gẫy tổ chức  Cellulite, giúp hóa lỏng mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất. Tiếp theo, hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu tới bề mặt da giúp hàn gắn toàn bộ cấu trúc  sọi collagen và elastin, kích thích sản sinh collagen, tăng tuần hoàn máu, làm căng mịn và săn chắc vùng da được hút mỡ. Cuối cùng, thiết bị nội soi 3D Lipo Plus sẽ giúp loại bỏ lượng mỡ thừa này ra ngoài.

 hút mỡ mặt

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ mặt

Quá trình hút mỡ mặt chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và giảm được tới 95% lượng mỡ thừa, không đau, không để lại sẹo giúp bạn có khuôn mặt thon gọn, thanh tú một cách nhanh chóng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Nguồn: https://hutmoantoan.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: