Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ mông giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hút mỡ mông giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á

0comment

Hút mỡ mông an toàn bằng công nghệ 3D Lipo Plus là công nghệ sử dụng thiết bị nội soi giúp loại bỏ mỡ thừa ra ngoài an toàn và nhanh chóng. Vì thế câu hỏi hút mỡ mông giá bao nhiêu tiền? được rất nhiều người quan tâm. Chúng ta cùng lắng nghe lời đáp của chuyên gia ngay dưới đây nhé.

hut-mo-mong-het-bao-nhieu-tien

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á của chúng  tôi, về thắc mắc “Hút mỡ mông giá bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ mông không phẫu thuật mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi mọi người nhờ máy hút nội soi 3D Lipo Plus. Phương pháp mang lại dáng chuẩn với vóc dáng cơ thể, khắc phục tình trạng mông chảy xệ, tạo dáng mông cao, căng tròn và đẹp tự nhiên.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á?

Giá hút mỡ mông tại Đông Á từ 20 – 30 triệu đồng, mức giá còn tùy thuộc vào tình trạng của từng người. Để biết rõ trường hợp của bạn “hút mỡ mông không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền” bạn nên trực tiếp đến Đông Á  để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc gọi trực tiếp tới tư vấn 24/7: 1900.6499 để nghe tư vấn miễn phí nhé! Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ hút mỡ tại Đông Á dưới đây:

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Giảm mỡ bụng (trên + dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo)
45
Giảm mỡ bụng một vùng (trên/ dưới)
35
Giảm mỡ một vùng riêng lẻ (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
30
Giảm mỡ một vùng kết hợp (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
20
Giảm mỡ đùi
50

Hiện tại chi phí hút mỡ mông tại nhiều cơ sở là không giống nhau. Mức giá hút mỡ mông có sự chênh lệch là vì ở mỗi nơi áp dụng công nghệ – phương pháp hút mỡ mông khác nhau. Phương pháp hút mỡ bằng công nghệ cao, có sử dụng thiết bị nội soi thông thường sẽ cao hơn một chút. Bù lại tính an toàn được đảm bảo và mang lại hiệu quả chắc chắn hơn cho người thực hiện. 

Nên hút mỡ mông bằng công nghệ nào để tiết kiệm chi phí?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng phương pháp hút mỡ mông bằng công nghệ hút mỡ nội soi 3D Lipo Plus đã được tổ chức y tế FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Phương pháp được hàng trăm người ưa chuộng và áp dụng giảm mỡ thành công.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “hút mỡ mông bao nhiêu tiền“, Hi vọng bạn đã có câu trả lời thỏa đáng và hiểu cụ thể hơn về phương pháp hút mỡ tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu còn thắc mắc nào hãy tiếp tục liên hệ với chúng tôi để được tiếp tục giải đáp. 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: