HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hút mỡ mông ở đâu tốt nhất – Địa chỉ hút mỡ uy tín

Ngày đăng: 20/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Mình bị béo toàn thân, nhất là vùng mông, bắp đùi và mặt. Mình muốn hút mỡ để cải thiện lại vóc dáng nhưng chẳng biết hút mỡ mông ở đâu tốt nhất. Vậy xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp mình với!

Nguyễn Ánh Tuyết – Hà Nam

hut-mo-mong-o-dau-tot

Hút mỡ mông ở đâu tốt nhất?

Đáp: 

Chào bạn! Chuyên mục tư vấn giảm mỡ an toàn của chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc hút mỡ mông an toàn ở đâu tốt, uy tín chất lượng nhất?” như sau:

Hút mỡ mông ở đâu tốt là câu hỏi được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp. Giữa hàng loạt các cơ sở làm đẹp làm khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở uy tín. Để lựa chọn được địa chỉ hút mỡ uy tín, trước hết các bạn cần căn cứ vào các tiêu chí sau.

Tiêu chí đánh giá hút mỡ mông ở đâu tốt

Để biết được địa chỉ hút mỡ mông ở đâu tốt theo các chuyên gia thẩm mỹ bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

Công nghệ hút mỡ hiện đại: Bạn nên chọn địa chỉ hút mỡ uy tín, có ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại từ các quốc gia phát triển trên thế giới để đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

hut-mo-mong-o-dau-an-toan

Công nghệ hút mỡ hiện đại

   Hút mỡ công nghệ cao hiệu quả tới 95% đảm bảo an toàn cho vóc dáng thon gọn

Bác sĩ thực hiện uy tín: Bác sĩ là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của việc hút mỡ mông.

– Do đó, bên cạnh việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao bạn nên tìm hiểu về bác sĩ thực hiện ở đó là ai, trình độ chuyên môn như thế nào.

– Hãy ưu tiên lựa chọn các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên khoa hút mỡ và được cấp giấy phép hành nghề rõ ràng.

+  Địa chỉ hút mỡ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế: Một cơ sở làm đẹp uy tín cần phải được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng, các quy trình.

– Dịch vụ hút mỡ cần được kiểm tra nghiêm ngặt về mọi mặt quy trình lẫn phương pháp thực hiện. Đây là yếu tố đầu tiên cần có để nhận biết hút mỡ mông ở đâu an toàn

hut-mo-mong-o-dau-tot-nhat

Địa chỉ hút mỡ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế:

Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại: Thẩm mỹ viện uy tín là có đầu tư đầu tư xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, có phòng cấy tóc riêng, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá tốt: Địa chỉ cấy tóc hút mỡ mông uy tín thì sẽ được nhiều khách hàng đánh giá tốt, nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng….

Địa chỉ hút mỡ uy tín – refer từ khách hàng

Refer thông tin từ chính khách hàng hút mỡ mông, khi hỏi về hút mỡ mông ở đâu tốt nhất? Có tới 90% khách hàng nhắc đến TMV Đông Á, cụ thể: 

+ Chị Nguyễn Hải Lý 43 tuổi ở Nghệ An chia sẻ: 

hut-mo-mong-o-dau-uy-tin

” Trước đây vòng bụng và eo của tôi là 89 cm, sau khi thực hiện hút mỡ tại TMV Đông Á  vòng eo của tôi chỉ còn 66 cm, giảm đến 23 cm chỉ sau 1 lần điều trị. Thực sự là đến giờ tôi vẫn còn kinh ngạc, trước khi thực hiện, tôi không bao giờ nghĩ là mình sẽ giảm được nhiều thế, chỉ mong giảm được xuống dưới 80 cm vòng bụng và eo  là mừng lắm rồi. Sau khi giảm mỡ xong, nhìn thấy mình trong gương chính tôi cũng cảm thấy sững sờ. Chồng tôi cũng ngạc nhiên lắm, suýt không nhận ra vợ.”

+ Cựu người mẫu 2 con Thúy Hằng cho biết: 

“Cảm nhận đầu tiên của Hằng về 3D Lipo đó là Hằng thấy nó phù hợp vì thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian và công sức của Hằng. Nhưng điều đặc biệt là 3D Lipo cho Hằng một kết quả quá kinh ngạc, vòng bụng và eo của Hằng giảm đến 12cm chỉ sau 7 lần thực hiện, điều mà từ trước đây tới nay chưa một phương pháp nào làm được cho Hằng”.

Địa chỉ hút mỡ mông uy tín – refer từ diễn đàn thẩm mỹ

Trên diễn đàn thẩm mỹ, nhiều nickname đã chia sẻ cảm xúc của mình khi thực hiện dịch vụ hút mỡ tại các địa chỉ thẩm mỹ.

* Nickname linhnguyenkute… chia sẻ: 

hut-mo-mong-an-toan-o-dau

Địa chỉ hút mỡ uy tín – refer từ diễn đàn thẩm mỹ

” Mình vừa đi hút mỡ mông bên TMV Đông Á được 2 tháng, giờ thì dáng mình chuẩn lắm không còn ục ịch như trước nữa. Trước đó mông tớ khá to, chảy xệ vì nhiều mỡ quá khiến mình cảm thấy tự ti và xấu hổ lắm. May là có dịch vụ hút mỡ công nghệ cao của Thẩm mỹ viện Đông Á nên giờ mình không còn tự ti, xấu hổ mỗi dịp đi chơi với bạn bè nữa”.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ hút mỡ mông uy tín. Chúc bạn thành công!