Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ từng bộ phận

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ từng bộ phận

0comment

Tôi muốn được hút mỡ toàn thân để cải thiện thân hình béo phì của mình. Vậy xin hỏi hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? Hút mỡ được tiến hành ở đâu? Mong sớm nhận được lời giải đáp? ( Thu Hiền – Hà Nội).

hut-mo-toan-than-gia-bao-nhieu

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Hiền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hút mỡ an toàn. Hiện nay để có được thân hình thon gọn, săn chắc nhiều bạn phải thực hiện nhiều quy tắc vô cùng khắt khe với bản thân mình. Họ ép mình vào trong khuôn khổ luyện tập vất vả và chiếm rất nhiều thời gian. Hoặc phải tuân theo một chế độ ăn kiêng khắt khe nào đó.

Tuy nhiên những phương pháp đó hoàn toàn không mang lại hiệu quả cho bạn lại tốn nhiều thời gian và công sức. Sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay là sử dụng hút mỡ toàn thân bằng công nghệ nội soi đem lại kết quả  triệt để nhất. Đây là phương pháp hút mỡ  an toàn, thực hiện tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Câu hỏi của bạn cũng như nhiều khách hàng khác quan tâm: Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền (Hút mỡ toàn thân bao gồm : Hút mỡ bụng và hút mỡ đùi) ? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Giảm mỡ bụng (trên + dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo)
45
Giảm mỡ bụng một vùng (trên/ dưới)
35
Giảm mỡ một vùng riêng lẻ (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
30
Giảm mỡ một vùng kết hợp (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/má)
20
Giảm mỡ đùi
50

Bảng giá có thể dao động tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể của mỗi người. Do vậy để biết chính xác hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp cơ sở để thăm khám, hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 64 99 để nghe tư vấn miễn phí.

Với dịch vụ hút mỡ an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng sẽ được thăm khám trước rồi mới tiến hành, để đảm bảo sức khỏe của bạn đủ tiêu chuẩn tiến hành dịch vụ này. Hút mỡ toàn thân được thực hiện tại bệnh viện. Sau khi tiến hành hút mỡ bằng công nghệ nội soi, bạn sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng chăm sóc đặc biệt của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nghỉ dưỡng xong bạn có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Chị chỉ cần chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Trên đây là giải đáp của bác sĩ về thắc mắc “Chi phí hút mỡ toàn thân?” của chị Thu Hiền, hy vọng đã giúp chị hiểu rõ về giá cả cũng như dịch vụ hút mỡ an toàn này.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Để được tư vấn về dịch vụ hút mỡ bụng hãy gọi:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk tư vấn

GỢI Ý XEM THÊM:

gch  Hút mỡ công nghệ cao hiệu quả tới 95% đảm bảo an toàn cho vóc dáng thon gọn

gch  Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Có đau, có ảnh hưởng gì không?

Nguồn: http:/hutmoantoan.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: