Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Làm thế nào để bắp tay trở nên thon gọn, săn chắc

Làm thế nào để bắp tay trở nên thon gọn, săn chắc

0comment

Tôi tên là Bích Lan (28 tuổi), hiện tôi đang sống tại Thanh Xuân (Hà Nội). Tôi bị mỡ thừa ở bắp tay, trông rất xấu xí, làm tôi rất ngại mặc váy hay áo ngắn tay khi đi ra ngoài. Tôi không biết nên làm thế nào để bắp tay của mình được nhỏ đi. Tôi muốn hỏi chuyên gia tư vấn là làm thế nào để bắp tay trở nên thon gọn, săn chắc hơn?

Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào Bích Lan!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Việc mỡ thừa tập trung ở vùng bắp tay, làm bắp tay chúng ta trở nên to hơn, tác động nhiều đến tâm lý của phái đẹp. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mỡ thừa ở bắp tay làm cho tay của chúng ta to hơn, thiếu săn chắc, rất khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý tự ti. Việc giảm mỡ ở bắp tay không phải là một điều dễ dàng. Vùng mỡ thừa khó có thể bị loại bỏ nếu như chỉ thực hiện chế độ ăn uống khoa học hay tập luyện đơn thuần.

Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất dành cho bạn để sở hữu bắp tay săn chắc, thon gọn đó chính là sử dụng công nghệ cao. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn công nghệ hút mỡ nội soi với những ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa ở vùng bắp tay nhanh chóng.

Đây là công nghệ hút mỡ ưu việt, sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera thông minh và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.
Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Công nghệ hút mỡ nội soi an toàn có thể loại bỏ từ 80-90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp cho bắp tay thon gọn, săn chắc, hạn chế tình trạng gồ ghề, lồi lõm.
Hiện công nghệ này đang được sử tại thẩm mỹ viện Đông Á với quy trình thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra cùng Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, trực tiếp tiến hành hút mỡ cho khách hàng, chắc chắn sẽ đem đến liệu trình hút mỡ an toàn và hoàn hảo cho khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ thông minh giúp giảm mỡ dưới cánh tay hiệu quả này tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: