Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Làm thế nào để giảm mỡ đùi không tốn thời gian?

Làm thế nào để giảm mỡ đùi không tốn thời gian?

0comment

Câu hỏi: Làm thế nào để giảm mỡ đùi không tốn thời gian?

Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi là Lương Trang, 25 tuổi ở Hạ Long, Quảng Ninh. Tôi đang gặp phải một vấn đề là tích nhiều mỡ thừa ở quanh hai bên đùi nên trông cơ thể mất cân đối. Tuy muốn loại bỏ mỡ đùi để thân hình thon gọn hơn nhưng tôi lại không biết làm thế nào để giảm mỡ đùi không tốn thời gian. Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn!

Trả lời

Chào Lương Trang!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện nay, vấn đề mỡ thừa ở vùng bụng và đùi là tình trạng mà nhiều người bận rộn trong xã hội hiện đại dễ gặp phải. Loại bỏ mỡ thừa không đơn giản chỉ là vấn đề lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn làm hạn chế những nguy cơ về bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên vấn đề khó khăn đối với những người bận rộn hiện nay chính là không có nhiều thời gian tiến hành các biện pháp giảm mỡ đùi thông thường.

Vậy làm thế nào để giảm mỡ đùi không tốn thời gian? Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, cách giảm mỡ bụng và mỡ đùi hiệu quả, an toàn không tốn thời gian nhất hiện nay chính là công nghệ hút mỡ nội soi đến từ Hoa Kỳ.

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quan và đáp ứng đủ điều kiện tham gia hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi, khách hàng sẽ được các chuyên gia và bác sỹ gây tê và khoanh vùng mỡ thừa cần điều trị. Đây là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Mọi quy trình hút mỡ sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành an toàn tại Bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn toàn bộ lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể, nhanh chóng giúp cho bạn có được một đôi chân thon gọn. Đây là công nghệ hiện đại đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ hút mỡ đùi uy tín hàng đầu Việt Nam theo nhận định của các chuyên gia.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: