Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Làm thế nào để giảm mỡ đùi?

Làm thế nào để giảm mỡ đùi?

0comment

Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi là Thanh Long, 28 tuổi ở Hà Nội. Tôi có một vòng đùi quá cớ, nên rất khó để lựa chọn quần áo, ngoài ra thân hình nặng nề này còn hạn chế khá nhiều hoạt động cá nhân của tôi. Nên tôi mong muốn được chuyên gia tư vấn Làm thế nào để giảm mỡ đùi? Tôi xin cảm ơn! (Thanh long – Nghệ An)

Trả lời

Chào Thanh Long!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục tư vấn cách giảm béo của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “làm thế nào để giảm mỡ đùi?“, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới nhận định phương pháp giảm mỡ đùi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ hút mỡ nội soi.

Hút mỡ nội soi an toàn là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ ở vùng đùi, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da đùi sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc. Đây là cách giảm mỡ nhanh chóng rất an toàn và không cần mất thời gian hồi phục như các phương pháp phẫu thuật khác.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ hút mỡ nội soi an toàn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ.

Công nghệ hút mỡ nội soi an toàn có thể loại bỏ từ 80-90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ sau 1 giờ điều trị, giúp cho cơ thể thon gọn, hạn chế tình trạng gồ ghề, lồi lõm trước đây. Công nghệ hút mỡ nội soi sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng để có được hiệu quả lâu dài nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: