Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Loại bỏ mỡ bụng siêu tốc – Giải pháp nào cho bạn?

Loại bỏ mỡ bụng siêu tốc – Giải pháp nào cho bạn?

0comment

Bạn cảm thấy tự ti, hoang mang khi các ngấn mỡ vòng 2 ngày càng nhiều hơn và không có dấu hiệu giảm bớt dù thử qua nhiều cách khác nhau? Bạn muốn loại bỏ mỡ bụng siêu tốc? – Hãy tham khảo và áp dụng ngay giải pháo ở dưới đây của chúng tôi.

Loại bỏ mỡ bụng siêu tốc, an toàn với giải pháp từ chuyên gia

Bạn có tin rằng chỉ sau 2-4h đồng hồ, các mô mỡ thừa vùng bụng sẽ “không cánh mà bay”, trả lại vòng eo thon gọn, săn chắc không? Đừng cho rằng đó là ước mơ xa vời, với giải pháp hút mỡ bụng công nghệ cao 3DLipo Plus, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz giúp đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa nhanh chóng

Sự kết hợp của nhiều công nghệ giảm mỡ thông minh trên cùng 1 hệ thống cộng với cơ chế tác động siêu chuẩn xác của 3DLipo Plus giúp loại bỏ mỡ bụng siêu tốc một cách an toàn, không tiềm ẩn bất kì rủi ro, biến chứng nào.

+ Thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị và tự động khoanh vùng các mô mỡ thừa vùng bụng.

+ Sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz tác động, tạo ra 5 triệu rung động/s, hóa lỏng hoàn toàn các mô mỡ thừa, kể cả mô mỡ rắn chắc nhất chỉ trong thời gian siêu ngắn.

+ Mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể với thiết bị nội soi chuyên dụng, hạn chế tối đa xâm lấn.

+ Tích hợp năng lượng ánh sáng hồng ngoại đa chiều để làm săn chắc các bó cơ và da vùng giảm mỡ.

⇒ 95% mỡ thừa được đào thải chỉ trong thời gian ngắn với cách giảm mỡ bụng hiện đại, khách hàng sẽ sở hữu vòng 2 thon gọn và săn chắc, không đòi hỏi nghỉ dưỡng nhiều, chỉ cần gen bụng trong khoảng 1 tháng.

loai-bo-mo-bung-sieu-toc1

Hình ảnh trước – sau hút mỡ bụng công nghệ 3DLipo Plus

Loại bỏ mỡ bụng – Hết mỡ thêm tự tin

Đó là chia sẻ của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ sau khi áp dụng phương pháp hút mỡ bụng công nghệ 3DLipo Plus.

Chị Bích Hà, Nam Định viết:

“Do ngồi nhiều bụng mình xệ hẳn ra vì nhiều mỡ, mặc gì cũng xấu mà ngại nhất là khi chỉ có 2 vợ chồng. Mình lại không có nhiều thời gian nên quyết định thử áp dụng phương pháp hút mỡ an toàn CN 3DLipo Plus với mong muốn loại bỏ mỡ bụng nhanh. Kết quả không khiến mình thất vọng, chỉ sau vài giờ phần mỡ đã biến mất. Thật kì diệu. Từ đó mình luôn tự tin bất kể mặc gì, ở đâu”

loai-bo-mo-bung-sieu-toc2

Hình ảnh khách hàng đang được điều trị tại Đông Á

Bạn Trần Liên Hoa, Sóc Sơn vui mừng cho biết:

“Thật sự nếu không tự mình trải qua thì mình cũng không tin rằng chỉ mấy tiếng thoai mà bụng đã hết mỡ, săn chắc hơn hẳn. Mình vui lắm, tự tin hơn rất nhiều nữa. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á”.

Bạn muốn loại bỏ mỡ bụng siêu tốc hiệu quả và an toàn, đừng chần chừ gì nữa, gọi ngay cho chúng tôi hoặc đăng kí bằng cách click vào form dưới đây:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: