Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Nam giới có thể tiến hành hút mỡ bụng nội soi không?

Nam giới có thể tiến hành hút mỡ bụng nội soi không?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi là Duy Thắng ở Vĩnh Phúc. Vì sinh hoạt không điều độ nên tôi có nhiều mỡ bụng trông khá xấu. Không biết nam giới có thể tiến hành hút mỡ bụng nội soi không? Tôi nghĩ các dịch vụ thẩm mỹ chắc chỉ áp dụng được cho phụ nữ thôi phải không? Mong nhận được tư vấn từ phía chuyên gia!

Trả lời

Chào Duy Thắng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á!

Đối với thắc mắc “Nam giới có thể tiến hành hút mỡ bụng nội soi không?” của bạn chúng tôi xin phép được trả lời đây là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Công nghệ hút mỡ bụng nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á là dịch vụ thẩm mỹ hiện đại có thể áp dụng được với mọi đối tượng, mọi giới tính và lứa tuổi chỉ cần bạn đảm bảo đủ điều kiện sau khi được bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quan sức khỏe.

Vấn đề tích lũy mỡ thừa không chỉ tác động đến mặt thẩm mỹ mà chúng còn là nguyên nhân gây nên nhiều căn bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… Càng để lâu mỡ thừa sẽ càng căng cứng, khó loại bỏ. Ở nam giới do cấu trúc mô mỡ có sự khác biệt với nữ giới nên cần đến những kỹ thuật tác động sâu như hút mỡ bụng nội soi để khôi phục vóc dáng cân đối.

Hút mỡ bụng nội soi ở nam giới được bác sĩ thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng để phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Mỡ thừa sẽ được loại bỏ từ 80-90%, đảm bảo không tái phát. Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc cụ thể để có được hiệu quả tốt nhất.

Hãy là khách hàng thông minh để lựa chọn cho mình địa chỉ và phương pháp hút mỡ bụng nội soi an toàn. Nếu còn thắc mắc, bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: