Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Phân tích công nghệ hút mỡ bụng thông minh qua các con số

Phân tích công nghệ hút mỡ bụng thông minh qua các con số

0comment

Công nghệ nội soi – giải pháp hút mỡ bụng thông minh hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá là phương pháp tối ưu nhất cho những người thừa cân. Để có thêm những thông tin hữu ích về công nghệ số 1 Hoa Kỳ này, bạn hãy cùng chúng tôi phân tích công nghệ này thông qua những con số đặc biệt. 

Công nghệ hút mỡ bụng hàng đầu của Mỹ

Công nghệ hút mỡ nội soi số 1 Hoa Kỳ: Công nghệ này được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ, bởi hiệu quả loại bỏ mỡ thừa tích tụ nhanh chóng chỉ sau 1 giờ điều trị duy nhất. Công nghệ hút mỡ bụng hiện đại của Hoa Kỳ này đã được tổ chức FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về mức độ an toàn, tính hiệu quả cho người sử dụng và hiện phương pháp này đã được chuyển giao cho Thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi số 1 Hoa Kỳ

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi số 1 Hoa Kỳ

Quy trình hút mỡ an toàn được tiến hành tại Bệnh viện

4 bước hoàn hảo trong một quy trình: Quy trình hút mỡ bụng an toàn được tiến hành nhanh chóng trong 60 phút với 4 bước đơn giản (thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra):

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng

Bước 2: Gây mê, khoanh vùng mỡ thừa

Bước 3: Tiến hành hút mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ nội soi

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả tối ưu

Hiệu quả chỉ sau 1 giờ điều trị duy nhất: hút mỡ bụng nội soi được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 60 phút điều trị. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bi bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Công nghệ hút mỡ nội soi nhanh chóng và hiệu quả

Công nghệ hút mỡ nội soi nhanh chóng và hiệu quả

Loại bỏ tới 9o% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể: Không chỉ hiệu quả về mặt thời gian, công nghệ hút mỡ bụng nội soi còn nhanh chóng loại bỏ tới 80-90% lượng mỡ thừa trong cơ thể, đảm bảo không tái phát thông qua sự kết hợp hoàn hảo thông qua những đặc tính thông minh của công nghệ nội soi. Không chỉ loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng các công nghệ này còn có khả năng tái tạo sự săn chắc cho vòng 2 trở nên thon gọn hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: